Ocean Park Gia Lâm được vinh danh là dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

03/07/2020 4:17:11 CH

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (APPA) là " dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019"

Thời gian vừa qua, tại lễ trai giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (APPA), thành phố biển hồ Ocean Park Gia Lâm đã vinh dự nhận giải thưởng là " dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019". Đây là giải thưởng tiếp theo mà Vinhomes Ocean Park nhận được sau khi nhận được Giải Vàng cho hạng mục “Đồ án Quy hoạch Xây dựng” tại Lễ trao giải Quy hoạch đô thị Quốc gia (VUPA). Những giải thưởng lớn liên tục được trao tặng cho Vinhomes Ocean Park điều này đã thể hiện sự đánh giá cao của giới chuyên gia trong nước và quốc tế đối với dự án.

APPA – Giải thưởng Bất động sản uy tín khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Giải thưởng Bất động sản uy tín khu vực Châu Á – Thái Bình Dương APPA (Asia Pacific Property Awards) thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất thế giới International Property Awards. Các giải thưởng của APPA thường có tiêu chí đặc biệt khắt khe, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả, sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích và bảo vệ môi trường.

APPA được tổ chức thường niên để vinh danh các chủ đầu tư và dự án xuất sắc trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Được biết đến là chủ đầu tư lớn và uy tín nhất Việt Nam, Vingroup đã không ít lần mang các dự án bất động sản của mình đi tranh giải và nhận được nhiều giải thưởng quan trọng.

Trước đó, nhiều dự án Vinhomes đã được vinh danh tại APPA như:

  • Vinhomes Central Park dành giải “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam” năm 2016.
  • Landmark 81 nhận giải thưởng “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam” năm 2016.
  • Vinhomes Times City – Park Hill xuất sắc nhận giải “Khu đô thị có cảnh quan tốt nhất tại Việt Nam” năm 2016.
  • Vinhomes Riverside được vinh danh là “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Sau những chiến thắng cấp khu vực, các dự án Vinhomes tiếp tục được vinh danh trong hệ thống giải thưởng bất động sản quốc tế IPA (International Property Awards) danh giá:

  • Vinhomes Metropolis với giải thưởng “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.
  • Landmark 81 với giải thường “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới năm 2017.
  • Vinhomes Riverside với giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất thế giới” năm 2018.

Năm nay (2019), tranh giải ở 3 hạng mục chính của APPA, Vinhomes lại tiếp tục ghi cú “hat-trick” với 3 giải thưởng danh giá dành cho các đại đô thị Vinhomes (tên cũ: VinCity) đang được phát triển tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là “Dự án Phức hợp tốt nhất Việt Nam.
  • Vinhomes Smart City Đại Mỗ, Tây Mỗ là “Dự án cao tầng tốt của Việt Nam”.
  • Vinhomes Grand Park Quận 9 là “Dự án cao tầng có thiết kế cảnh quan tốt của Việt Nam”.

Các giải thưởng này đã tiếp tục vinh danh những cố gắng đổi mới, sáng tạo của Vingroup khi xây dựng, phát triển các đại đô thị Vinhomes ngày càng hiện đại, thông minh hơn, vì mục đích cuối cùng là một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt.

Ocean Park Gia Lâm nhận giải thưởng là dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam tại APPA 2019

Dự án Vinhomes Gia Lâm

Dự án ra mắt thị trường BĐS vào tháng 10/2018 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Dự án có quy mô lên tới 420ha, là một trong những đại đô thị Vinhomes lớn nhất tại Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội được xây dựng hiện đại, đồng bộ, thông minh đã đạt giải Vàng quy hoạch quốc gia, gây ấn tượng với khách hàng bởi hàng loạt công trình tiện ích và cảnh quan môi trường.

Tại Lễ trao giải APPA 2019, Vinhomes Ocean Park đã được vinh danh là “Dự án Phức hợp tốt nhất Việt Nam” (Best mixed – use development 2019. Dự án phát triển các sản phẩm: căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, đại học quốc tế…

Dự án đã chinh phục Hội đồng giám khảo trong nước và quốc tế của APPA bởi hệ thống tiện ích và cảnh quan chú trọng việc nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Cư dân sinh sống trong dự án được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế, vui chơi,…Đặc biệt, chủ đầu tư Vinhomes còn mang đến thành phố biển hồ hai điểm nhấn đặc biệt đã làm nên thương hiệu Vinhomes Ocean Park: biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ điều hòa 24.5ha; cùng với đó là hàng loạt tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam: công viên gym, công viên BBQ, bể bơi phong cách resort, sân thể thao tiêu chuẩn, vườn dưỡng sinh,…

Hiện tại, các hạng mục cảnh quan điểm nhấn bên hồ điều hòa trung tâm Vinhomes Gia Lâm đã được hoàn thiện, chờ đón khách đến tham quan. Để trực tiếp trải nghiệm dự án vui lòng liên hệ để tham quan dự án.

Nguồntham khảo: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/vinhomes-ocean-park-duoc-vinh-danh-du-an-phuc-hop-tot-nhat-viet-nam-tai-appa-20190522131931699.htm

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày