Ocean Park Gia Lâm ra mắt chương trình "Tổ ấm an vui"

10/11/2020 11:54:13 SA

Lần đầu tiên, chủ đầu tư Vinhomes cho ra mắt chương trình "Tổ ấm an vui" tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội, giúp cho các chủ căn hộ...

Lần đầu tiên, chủ đầu tư Vinhomes cho ra mắt chương trình "Tổ ấm an vui" tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội, giúp cho các chủ sở hữu nhanh chóng cho thuê căn hộ trong giai đoạn ảnh hưởng của Covid tới dịch vụ lưu trú nói chung. Đồng thời dịch vụ này còn mang tới cơ hội cho khách thuê được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Chương trình "Tổ ấm an vui" tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Chi tiết chương trình "Tổ ấm an vui" tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Cụ thể, chủ sở hữu các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có nhu cầu cho thuê, khi đăng ký tham gia sẽ có mức giá cho thuê từ 6,3 triệu - 14 triệu/tháng (dành cho căn hộ đầy đủ đồ); hoặc từ 3,5 triệu - 7 triệu/tháng (đối với các căn hộ đã có nội thất cơ bản). Các khách hàng sẽ còn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park với mức giá hấp dẫn chưa từng có. Vinhomes sẽ là cầu nối để giới thiệu những căn hộ này đến các khách hàng đang có nguyện vọng thuê căn hộ phù hợp.

Ngoài ra, chênh lệch giữa giá mà chủ căn hộ mong muốn cho thuê và giá thực khách thuê theo từng loại căn hộ sẽ được Vinhomes hỗ trợ để đảm bảo được lợi ích đầu tư cho Chủ căn hộ, đồng thời vẫn mang tới những tổ ấm trong mơ cho cộng đồng khách thuê nhà tại khu đô thị.

Sau hơn 20 tháng với tốc độ thi công thần tốc, thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park đã chào đón rất nhiều hộ gia đình chuyển về ở tại phân khu Sapphire 2 và sẽ tiếp tục bàn giao những căn hộ Sapphire vào cuối năm nay. Chương trình kết nối giữa Chủ sở hữu và khách thuê nhà "Tổ ấm an vui" sẽ tiếp tục góp phần mang tới cho "Thành phố biển hồ" nhịp sống sôi động, nhanh chóng và xây dựng lên một cộng đồng văn minh, tri thức tại trung tâm mới khu vực phía Đông Hà Nội.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày