"Thiên đường bãi biển Maldives" thu nhỏ tại Vinhomes Ocean Park

14/04/2020 5:44:29 CH

Biển hồ nước mặn nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park đã được Tổ chức kỉ lục thế giới trao danh hiệu "Khu đô thị có biển hồ nước mặn lớn nhất thế giới”.

Biển hồ nước mặn nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Dự án đã được Tổ chức kỉ lục thế giới trao danh hiệu "Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”.

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 10/2018. Tọa lạc tại khu đất nằm giữa quốc lộ 5A và 5B và một phần thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm, Hà Nội. Đây là hạng mục được Tập đoàn VinGroup đầu tư rất tâm huyết. Với diện tích rộng 420ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 19,5% và dành 6,1ha để xây dựng bãi biển nước mặn đầu tiên của Việt Nam

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng mời đơn vị Crystal Lagoons hàng đầu thế giới về xây dựng biển hồ nhân tạo. Sử dụng công nghệ hiện đại, nước biển có vị mặn như biển thật. Hoàn toàn đảm bảo về sức khỏe con người, thân thiện môi trường. Và là chốn dừng chân cho người dân thủ đô trải nghiệm 'biển giữa lòng Thủ đô Hà Nội"

Với những rặng dừa xanh nhiệt đới được trồng bao xung quanh. Với bãi cát trắng rộng 35m được CĐT kì công vận chuyển từ Nha Trang ra Hà Nội. Bãi biển VinGroup hội tụ đầy đủ yếu tố của bãi biển tự nhiên: hoang sơ, trong lành, sạch đẹp.

Rặng dừa trải dài tại biển hồ nước mặn Vinhomes ocean park

Dành tặng danh xưng "Thiên đường bãi biển Maldives" chẳng sai khi sở hữu làn nước trong xanh veo cùng với rặng dừa trải dài. Đây chính là chốn thiên đường nghỉ dưỡng của cư dân Vinhomes tương lai và các khách hàng khi đến nơi đây.

Tạo ra một khung cảnh thiên nhiên nhân tạo tuyệt đẹp, ngay kế bên là hồ Ngọc Trai cùng với hơn 50 tấn cá nước ngọt để tạo ra hệ sinh thái đa dạng trong lòng hồ.

"Hai viên ngọc xanh" hay như "đôi mắt xanh của Rồng" cặp đôi biển và hồ đã tạo nên những mảng không gian lý tưởng, bầu không khí trong xanh của đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Suốt cả một ngày dài mệt nhọc, bon chen nơi phố xá sầm uất, khi trở về căn nhà ở chốn "Thành phố Singapore" thì đều được tan biến khi thấy những màu xanh yên bình nơi đây. Vinhomes Ocean Park là chốn thiên đường nghỉ dưỡng cho quý khách hàng. Vậy, hãy nhanh tay sở hữu 1 căn hộ tại đây để được trải nghiệm những điều độc nhất!

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày