Lộ trình di chuyển xe Bus Vinhomes Ocean Park

03/08/2020 10:35:25 SA

VinBus là những chiếc xe bus vinhomes ocean park đầu tiên tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park giúp đi lại thuận tiện, giảm ô nhiễm môi trường.

Xe Bus Vinhomes Ocean Park chính là những xe bus điện VinBus sẽ sớm trở thành phương tiện di chuyển hết sức quen thuộc tại dự án Vinhomes Gia Lâm khi chủ đầu tư chính thức quy hoạch xây dựng Ga Depot và 2 tuyến xe VinBus nội khu nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cộng đồng cư dân.

Quy hoạch ga Depot tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Quy hoạch ga Depot tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Ga Depot nằm trong quy hoạch giao thông công cộng hiện đại của khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Ga Depot được xây dựng tại khu vực nhà để xe 5 tầng thuộc tiểu khu Hải Âu, được thiết kế đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các chức năng như văn phòng điều hành, xưởng bảo dưỡng, bãi đỗ xe bus có sức chứa lên đến 95 xe, các trạm sạc điện, các khu đón trả khách, nhà chờ, khu vực đỗ xe chờ xuất bến,...

Lộ trình di chuyển xe Bus Vinhomes Ocean Park

Hai tuyến xe VinBus chạy nội khu có 2 điểm đón chính tại Ga Depot và TTTM Vincom Mega Mall cùng các điểm đón khác được bố trí linh hoạt trong đại đô thị. Hai tuyến xe VinBus có tần suất 10 - 15 - 20 phút/chuyến, sẽ chạy qua các điểm đến trọng điểm của thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park như: Đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, các khu cao tầng và thấp tầng.

The dự kiến, 2 tuyến VinBus sẽ bắt đầu hoạt động vào thàng 3/2021

Những ưu thế của xe Bus Vinhomes Ocean Park

Xe VinBus được sản xuất bởi VinFast là dòng xe điện cao cấp với nhiều công nghệ tiên tiến như sử dụng động cơ 100% năng lượng điện, sàn thấp, camera an ninh, màn hình LCD thông tin cho hành khách. Với những tính năng hiện đại, xe VinBus không chỉ đảm bảo sự tiện dụng, an toàn cho hành khách mà còn thân thiện với môi trường, qua đó góp phần bảo vệ không gian sống xanh trong lành tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Lời Kết

Việc bổ sung thêm hệ thống xe bus Vinhomes Ocean Park giúp hệ thống giao thông công cộng tại đây đang ngày càng được tối ưu hóa, hiện đại hơn, văn minh hơn, đây là yếu tố quan trọng góp phần hình thành phong cách sống thông minh cho cư dân thành phố biển hồ.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày