Các loại hình sản phẩm tại dự án Vinhomes Green Bay

27/04/2020 11:28:32 SA

Dự án vinhomes green bay bao gồm các sản phẩm như: Căn hộ nhà ở, căn hộ Shophouse và căn hộ soho góp phần làm đa dạng phong cách sống trong nội khu dự án.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những siêu dự án nằm tại phía Nam trung tâm thủ đô. Dự án bao gồm các loại hình căn hộ khác nhau như: Căn hộ nhà ở, căn hộ Shophouse và căn hộ soho góp phần làm đa dạng phong cách sống trong nội khu dự án.

Các loại hình sản phẩm tại dự án Vinhomes Green Bay

Căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Căn hộ chung cư là loại hình sản phẩm chủ yếu tại dự án Vinhomes Green Bay, loại hình căn hộ này được xây dựng với diện tích đa dạng khác nhau từ loại căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 42m2 đến 115m2.

dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bayđược thiết kế thông minh mang lại không gian sống lý tưởng cho chủ nhân. Ở các căn hộ này cư dân có thể tận dụng hết những giá trị mà môi trường sống xung quanh mang đến góp phần tạo nên một không gian mở đậm chất xanh.

Căn hộ Soho tại dự án Vinhomes Green Bay

Căn hộ Soho là mô hình căn hộ cực kỳ thu hút đầu tư tại Việt Nam. Tại dự án Vinhomes Mễ Trì chủ đầu tư đã thêm loại hình căn hộ soho nhằm mang đến những giải pháp sống hữu ích cho các cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp.

Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Căn hộ Soho Vinhomes Green Bay được xây dụng đáp ứng 2 nhu cầu vừa an cư vừa để làm văn phòng làm việc, đây quả thực là một bài toán khó nhưng các kiến trúc sư của tập đoàn vingroup đã biến chúng trở thành hiện thực, tại các căn hộ này quý cư dân của chung cư Vinhomes Mễ Trì vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ đồng thời vẫn có những khoảng không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở thành hiện thực.

Căn hộ Ghép tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Các căn hộ ghép tại dự án được đưa ra dựa trên nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng. Rất nhiều gia đình đông thành viên muốn có không gian sống rộng hơn nhưng các căn chung cư thông thường đều chỉ được xây theo cùng thiết kế. Với các căn hệ ghép tại Vinhomes Mễ Trì, khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ đập thông hai căn và bàn giao thô. Với phương án này, diện tích và tiện ích căn hộ đều được nhân đôi.

Lời Kết

Tất cả các loại hình sản phẩm tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dù được xây dựng với nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng ở bất kỳ sản phẩm nào chủ đầu tư cũng đều trau chuốt tỉ mỉ để mang đến những giá trị sống hoàn hảo. Để nhận thông tin về bảng giá và chính sách bán hàng tại dự án vui lòng liên hệ để được tư vấn chuyên sâu.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày