Căn 1 phòng ngủ Sky Oasis Ecopark

29/08/2020 10:32:24 SA

Căn 1 phòng ngủ Sky Oasis Ecopark là loại hình căn hộ dành cho những người muốn có không gian riêng cho mình để học tập, làm việc và tận...

Căn 1 phòng ngủ Sky Oasis Ecopark là loại hình căn hộ dành cho những người muốn có không gian riêng cho mình để học tập, làm việc và tận hưởng cuộc sống. Với các căn hộ này thường sẽ có diện tích nhỏ hoặc vừa, giá thành của các căn chung cư này cũng khá hợp lý. Vì thế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một không gian vừa đủ và phù hợp với thu nhập của bản thân.

phòng khách Căn 1 phòng ngủ Sky Oasis

Thiết kế căn 1 phòng ngủ Sky Oasis

Với căn 1 phòng ngủ Sky Oasis tại KĐT Ecopark thì có diện tích từ 26m2 - 39m2. Thiết kế theo kiểu hiện đại và có hơi hướng phương Tây nhằm mang lại một hình ảnh hiện đại, sang trọng. Cách thiết kế thường sẽ được bố trí như sau: Từ phía cửa chính đi vào, bên phía tay phải sẽ là vị trí phòng bếp; phía tay trái sẽ là phòng vệ sinh, phòng tắm; tiếp đó là không gian ban công để bạn có thể trồng cây và thư giãn. Đi sâu thêm vào bên trong sẽ là không gian riêng tư của bạn (phòng ngủ, nơi làm việc). Phòng khách sẽ là không gian chiếm diện tích khá nhiều ở ngay giữa căn hộ.

Trắng và nâu sẽ là hai màu chủ đạo của các căn chung cư tại Ecopark Sky Oasis. Màu sắc này vừa giúp mang lại sự hiện đại, sang trọng lại đưa đến sự sạch sẽ trong cách nhìn thẩm mỹ.

Bên cạnh một không gian sống hiện đại, tiện nghi, gia chủ còn được tận hưởng những phút giây thư giãn từ căn phòng của mình khi nhìn ra cảnh quan xung quanh. Ở bên dưới căn hộ sẽ là các hàng cây xanh, phía xa xa là cảnh quan thành phố Hà Nội sầm uất. Một sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn dành cho những người muốn tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày