Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

13/04/2020 12:31:13 CH

Căn hộ tại Metropolis Liễu Giai được thiết kế đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Cùng tìm hiểu về thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Metrpolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích 35.075m2 , trong đó có 2 tòa văn phòng cao 41 tầng và 3 tòa chung cư cao cấp gồm M1, M2 và M3 cao từ 41 - 43 tầng . Dự án có 4 tầng hầm và 4 tầng thương mại , mỗi tầng có tổng 13 căn hộ cao cấp được thiết kế với các diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Cùng tìm hiểu về thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai:

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Metropolis Liễu Giai được tối ưu và sử dụng tối đa diện tích để đón nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, ngoài ra còn sử dụng công nghệ thông minh tạo không giản thoải mái sang trọng, đẳng cấp với tiện ích đa dạng cho căn hộ.

Căn hộ 1PN Vinhomes Metropolis (ảnh minh hoạ)
Căn hộ 1PN Vinhomes Metropolis (ảnh minh hoạ)
  • Diện tích tim tường chia thành hai loại : 54,1 m2 và 54,6 m2.
  • Chiều rộng của căn hộ :7,6m.
  • Chiều dài của căn hộ : 7,8 m.
  • Diện tích phòng ngủ khoảng từ 11m2, đây là không gian khá lý tưởng của 1 căn hộ hạng nhỏ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng mang thương hiệu Vinhomes.
  • Phòng khách và phòng bếp của căn 1 PN được thiết kế thông nhau tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái.
  • Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai phù hợp với những người độc thân hoặc hộ gia đình có 2 người.

Ưu điểm của căn hộ 1 PN tại Metropolis Liễu Giai

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ có phòng khách được nối liền với phòng bếp và phòng ăn tạo nên không gian rộng rãi , thoáng tầm mắt. Hơn nữa diện tích chung sử dụng không bị xé lẻ, khiến gia chủ có không gian sống thoải mái, rộng rãi nhưng không kém phần tiện lợi.

Phòng ngủ được bố trí tại nơi có ánh sáng mặt trời chiếu sáng, đưa lượng lớn ánh sáng tự nhiên và không khí vào nhà, tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Căn hộ 1PN Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Căn hộ 1PN Vinhomes Metropolis (ảnh minh hoạ)

Nhược điểm của căn hộ

Diện tích sử dụng khá nhỏ, chỉ phù hợp với gia đình từ 2 đến 3 thành viên

Thiết kế Vinhomes Liễu Giai 1 phòng ngủ tuy có thông số kĩ thuật tốt và phù hợp với nhiều hình thức ở, thiết kế vuông vắn và tỉ lệ sử dụng cao, nhưng vẫn còn những yếu điểm thiết kế do diện tích còn hạn chế.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày