Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

28/04/2020 3:06:28 CH

Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi gồm 2 tâng nhà bao gồm tầng áp mái và tầng mái để gia chủ có thể thoải mái sinh hoạt và bài trí nội thất.

Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được khá nhiều các đại gia hướng đến nhờ thiết kế đặc biệt, tận dụng tối đa để biến nơi đó trở thành căn hộ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của tòa nhà.

Căn hộ Penthouse là gì?

Penthouse là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người nhưng lại khá quen thuộc với giới sành sỏi trong bất động sản. Đây là loại hình căn hộ được tích hợp tại các khu chung cư cao cấp. Vậy các căn hộ Penthouse là gì? và có gì đặc biệt?

Penthouse là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng. Trong kiến trúc, khái niệm penthouse được sử dụng cho cấu trúc nằm phía trên mái của một tòa nhà cao tầng, có tường bao quanh, nhưng không chiếm toàn bộ phần mái. Khi các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất ở châu Âu nhận ra tiềm năng trong việc tạo những không gian sống ấn tượng, họ đã tận dụng tối đa không gian tầng mái, và triển khai được dạng căn hộ độc đáo có tên là penthouse.

Căn hộ Penthouse có gì đặc biệt

Penthouse được thiết kế xây dựng khác hẳn những căn hộ khác trong cùng tòa nhà, và còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng. Để phân biệt rõ nhất, penthouse thông thường sẽ gồm từ hai tầng trở lên. Cầu thang dẫn lên các tầng trên hầu hết được bố trí bên trong căn hộ. Những ban công rộng (mái hiên) chạy dọc ngôi nhà là điểm đặc biệt. Đó là những không gian thư giãn hiếm có, nhất là đối với các tòa nhà luôn bị quây bởi kính. Không phải tất cả các căn penthouse đều có những mái hiên như vậy, nhưng chúng luôn là chi tiết thiết kế mà nhiều kiến trúc sư hướng tới.

Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

căn hộ penthouse vinhomes galaxy nguyễn trãi

Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi gồm 2 tâng nhà bao gồm tầng áp mái và tầng mái để gia chủ có thể thoải mái sinh hoạt và bài trí nội thất như một căn nhà cao tầng liền thổ. Cư dân có thể tận dụng khoảng không gian bên ngoài căn nhà rộng rãi để sử dụng với mục đích riêng của mình như làm sân chơi cho trẻ, vườn hoa, chơi cây cảnh, đặt bàn uống trà cũng rất đẹp để có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

>>> Xem thêm: Căn hộ Duplex Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Các căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có diện tích dao động từ 200 đến 400m2 thông thuỷ và sở hữu thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn đều sử dụng tối thiểu phần ngăn cách bên trong rất thoáng mát, hưởng gió trời cũng như ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, với kết cấu khá rộng rãi và khoa học của mình, căn hộ sẽ cho phép gia chủ thoải mái thiết kế hệ thống nội thất theo sở thích hay phong cách cá nhân của cả gia đình.

Dự án chưa được ra mắt để nhận thông tin dự án sớm nhất vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để nhận tin.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày