Bể bơi chân mây Sky Oasis lấy cảm hứng từ đâu?

23/10/2020 5:07:35 CH

Tại đây còn có một thứ vô cùng thu hút khách hàng mà không thể không nhắc tới, chính là hệ thống bể bơi chân mây đẳng cấp tại Sky Oasis...

Chung cư Sky Oasis Ecopark được mệnh danh là thiên đường sống đích thực bởi tiện ích đa dạng, sầm uất từ khu vui chơi giải trí, ăn uống đến những căn hộ sống cao tầng với tầm view tuyệt đẹp hướng về khu biệt thự đảo. Đặc biệt, tại nơi đây còn một thứ vô cùng thu hút các khách hàng mà không thể không nhắc tới, đó chính là hệ thống bể bơi chân mây đẳng cấp tại Sky Oasis.

Bể bơi chân mây Sky Oasis nằm trên tầng cao nhất

Bể bơi chân mây Sky Oasis lấy ý tưởng từ đâu?

Tọa lạc trên tầng cao nhất của khách sạn 5 sao Marina Bay Sands tại Singapore, hồ bơi vô cực Sky Park trông không khác gì một chiếc du thuyền lơ lửng giữa không trung. Đây được xem là hồ bơi vô cực dài nhất và cao nhất trên thế giới với diện tích gấp 3 lần bể bơi Olympic.

Bể bơi chân mây Sky Oasis Ecopark được lấy cảm hứng từ Sky Park. Lấy tên gọi là "Bể bơi chân mây", hồ bơi nằm trên tầng thứ 41 của tòa tháp, với độ cao gần 200m, nằm ở giữua và nối đỉnh 2 của toà tháp.

Hồ bơi chân mây hiện đang được đánh gíá là hồ bơi có tầm view đẹp bậc nhất khu vực thành phố Hà Nội và lân cận. Trải nghiệm bể bơi chân mây tại khu đô thị Ecopark, các cư dân sẽ vừa được thưởng thức các dịch vụ chuẩn đẳng cấp 5 sao và đắm mình trong làn nước xanh ngắt, vừa được ngắm trọn tầm mắt ra đại công viên xanh Ecopark và sông Hồng thơ mộng.

Với tổ hợp hồ bơi resort có quy mô gần 400m2, phát triển theo phong cách "ốc đảo miền nhiệt đới". Nơi đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm như bạn đang nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ dưỡng triệu đô.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày