Biệt thự song lập Ice giữa lòng Vịnh đảo Ecopark

Biệt thự Ice tại Vịnh đảo Ecopark có diện tích 360m2 là loại biệt thự đảo song lập có diện tích lớn nhất của Grand The Island. Được ví như bông hoa lan thuần khiết năm giữa lòng Vịnh đảo Ecopark, biệt thự Ice với lối kiến trúc hiện đại, tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình ưa thích cuộc sống thượng lưu đủ đầy tiện ích.

Biệt thự song lập Ice tại Vịnh đảo Ecopark

Vị trí của biệt thự song lập Ice tại Vịnh đảo Ecopark

Biệt thự song lập Ice được xây dựng khắp 6 nhánh đảo của phân khu Grand The Island Ecopark với hai hướng sông Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, Chỉ có khoảng 37 căn biệt thự Ice và được tập trung nhiều nhất tại hai đảo A (Jade) và đảo B (Sapphire).

Thiết kế chi tiết biệt thự đảo song lập Ice

Biệt thự Ice có thiết kế 3 tầng với 5 phòng ngủ rộng rãi và đầy đủ các không gian sinh hoạt chung dành cho một đại gia đình. Trong đó:

Tầng 1 rộng 158,2m2 là không gian sinh hoạt chung của các thành viện trong gia đình, bao gồm: 01 phòng bếp rộng, 01 phòng khách lớn. Từ ngoài sảnh bước vào sẽ có thêm 01 phòng ngủ nhỏ, bên cạnh là thang máy. Gara ô tô của biệt thự Ice có tiêu chuẩn để vừa hai xe vô cùng thuận tiện khi sử dụng và tiếp khách. 

Tầng 2 có diện tích là 173,5m2 với thiết kế 3PN và một phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ master nằm ở bên phải khu vực thang máy có nhà vệ sinh, phòng thay đồ và ban công rộng rãi. 02 phòng ngủ nhỏ nằm ở bên trái thang máy, đối diện phòng ngủ lớn.

Tầng 3 rộng 131,9m2 gồm 01 phòng thờ, 01 phòng đa năng, 01 PN, 01 phòng gia nhân và 01 phòng giặt. Đặc biệt, biệt thự Ice còn có thêm sân thượng bên ngoài để có thể dễ dàng thiết kế thành khu tiểu cảnh hoặc bố trí làm sân nướng BBQ cho cả gia đình. 

Ngoài ra, nhờ việc thiết kế toàn bộ cửa sổ lớn đều được gắn full kính từ trần tới sàn sẽ giúp cho căn biệt thự Ice tại Vịnh đảo Ecopark mở rộng được không gian hơn và đón được trọn vẹn ánh sáng tới từng ngóc ngách trong căn nhà…

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …