Các trường mầm non tại Khu đô thị Ecopark

03/10/2020 8:36:10 SA

Nằm đối diện với công viên mùa xuân - Phân khu giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark (Xung quanh các phân khu Vườn Tùng, Vườn Cọ,..), ngôi...

Hệ thống giáo dục chính là một vấn đề vô cùng quan trọng được chủ đầu tư dự án Ecopark đặc biệt chú trọng . Đặc biệt với hệ thống các trường mầm non tại khu đô thị Ecopark đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, các cư dân sinh sống tại đây sẽ phần nào bớt lo lắng về vấn đề gửi con trẻ đi học.

Trường mầm non Creative Kindercare tại khu đô thị Ecopark

Nằm đối diện với công viên mùa xuân - Phân khu giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark (Xung quanh các phân khu Vườn Tùng, Vườn Cọ,..), ngôi trường mầm non được xây dựng như một lâu đài cổ tích giữa một rừng cây. Trường Creative Kindercare luôn tin tưởng rằng, những em bé được vui chơi, nuôi dưỡng, được tự do khám phá và trải nghiệm mọi thứ mà không bị ép buộc phải học tập theo thành tích chính là những đứa trẻ hạnh phúc nhất.

Nhà trường đã áp dụng phương pháp Highscope để đưa vào giảng dạy và tìm kiếm tiềm năng của các bé. Các kiến thức khác như khoa học, kỹ thuật, toán học, nghệ thuật,… sẽ được lồng ghép trong các trò chơi giải trí mang tới cho trẻ những trải nghiệm thú vị nhất khi đến trường.

Trường Montessori MINIS, GilHome Montessori, RMON Kindergarten,...

Tại đây, chương trình giảng dạy được áp dụng theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, hiện đại, giúp cho các bé sau khi hoàn thành chương trình mầm non sẽ luôn luôn tự tin với kiến thức phong phí và kỹ năng sống, thái độ thân thiện đúng mực của mình để có thể vững bước vào cấp tiểu học.

Trường Montessori tại khu đô thị Ecopark

Điểm chung của các ngôi trường mầm non tại KĐT Ecopark là đều có hệ thống cơ sở vật chất giáo dục rất hiện đại, các thầy cô đều là những người yêu trẻ nhỏ và luôn luôn tâm huyết với sự nghiệp ươm mầm non tương lai của đất nước.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày