Tháp đôi Solforest Ecopark lấy cảm hứng từ đâu?

29/10/2020 3:01:49 CH

Siêu phẩm tháp đôi Solforest Ecopark được xem là biểu tượng 2020 mới của Thành phố Xanh Ecopark sắp được CĐT triển khai và cho ra mắt với...

Siêu phẩm tháp đôi Solforest Ecopark được xem là biểu tượng 2020 mới của Thành phố Xanh Ecopark sắp được CĐT triển khai và cho ra mắt với hơn 1000 căn hộ cao cấp mang phong cách vô cùng độc đáo, khác biệt.

Cảm hứng thiết kế của Tháp đôi Solforest Ecopark

Vertical Forest tạm dịch là "khu rừng thẳng đứng" là khái niệm về những công trình được bao phủ bởi một thảm thực vật xanh tươi mát, trông không khác gì những khu vườn mọc trên cao. Các tòa nhà có kiến trúc Vertical Forest thường có đặc điểm chung là ban công rộng, được xây nhô ra (thường là khoảng 3 mét) và so le, có thể trồng được các loại cây lớn nhỏ khác nhau mà không bị cản trở hay vướng vào căn hộ.

minh hoạ tháp đôi Solforest Ecopark

Vertical Forest hiện nay đã xuất hiện trên nhiều quốc gia khác nhau như Milan, Utrecht Hà Lan, Ai Cập, One Pearl Bank tại Singapore, Cebu Philippines,... Và nay tại Việt Nam đã xuất hiện một dự án khu rừng thằng đứng tại Ecopark mang tên Solforest.

Lấy cảm hứng từ công trình Vertical Forest của Milan, Tháp đôi Solforest Ecopark gồm có hai tòa tháp hướng vào nhau và có chung khối đế. Mỗi một tòa căn hộ sẽ được chủ nhân thoải mái thiết kế một lớp áo màu xanh giống như một khu rừng thẳng đứng với phần ban công được nhô ra có diện tích lớn và so le được tận dụng làm vườn thượng uyển.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày