Căn 2 phòng ngủ Sky Oasis tại Ecopark

29/08/2020 11:24:00 SA

Căn 2 phòng ngủ Sky Oasis là căn hộ có số lượng căn phổ thông nhất trên một tầng tại khu đô thị Ecopark. Với diện tích cực kỳ hợp lý,...

Căn 2 phòng ngủ Sky Oasis là căn hộ có số lượng căn phổ thông nhất trên một tầng tại khu đô thị Ecopark. Với diện tích cực kỳ hợp lý, không gian thông thoáng và sở hữu tầm view không giới hạn nên đây là một trong những loại căn hộ hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Sky Oasis

Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ đều có mặt thoáng, giúp tiết kiệm được nhiều năng lượng dùng cho việc chiếu sáng, sưởi ấm. Thiết kế 2 nhà vệ sinh, một trong phòng ngủ, một được đặt tại không gian phía bên ngoài giúp mang đến sự thuận lợi cho gia chủ cùng các thành viên trong nhà.

sơ đồ căn 2 phòng ngủ Sky Oasis

Thiết kế 2 phòng ngủ sẽ rất phù hợp với những đối tượng như sau:

  • Các gia đình trẻ: Phòng ngủ lớn sẽ là không gian dành riêng cho 2 vợ chồng, phòng ngủ nhỏ sẽ dành cho trẻ em và có không gian riêng để học tập.
  • Những gia đình đang muốn nâng cấp cuộc sống của mình từ những chung cư cũ, ít tiện ích, cũng như không gian sống bí bách.
  • Những gia đình chuyển từ nhà đất thổ cư lên chung cư với mong muốn có một cuộc sống tiện nghi và an ninh cho con cái.
  • - Những người mua thêm căn nhà thứ 2 để cuối tuần về nghỉ dưỡng vui chơi tại thành phố xanh Ecopark.

Với mật độ 9 căn/sàn sẽ là vấn đề giúp cho khách hàng thoải mái chọn hướng, tầm view và số tầng để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn của mình. Với diện tích thiết kế từ 68m2 - 75m2, căn 2 phòng ngủ Sky Oasis sẽ đem đến sự lựa chọn linh hoạt với nhiều tầm giá cho các khách hàng.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày