Căn 3 phòng ngủ Sky Oasis tại Ecopark

Căn 3 phòng ngủ Sky Oasis Ecopark mang lại không gian thoải mái rộng rãi dành cho các gia đình đang muốn lựa chọn một môi trường sống tốt nhất, hiện đại và tiện nghi. 

Nội thất và kiến trúc tại căn 3 phòng ngủ Sky Oasis

Đầu tiên phải đánh giá về nội thất, tất cả các căn hộ tại tại Ecopark đều được đồng bộ hóa với những nội thất hiện đại và cao cấp nhất. Với màu sắc chủ đạo là trắng xám sẽ mang đến sự hiện đại và sang trọng cho căn hộ của gia chủ. Hầu hết tường nhà đều được ốp gạch để bảo vệ cho ngôi nhà một cách tốt nhất cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nội thất cơ bản đều được lắp đặt là từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo chất lượng cao.

Với các căn 3 phòng ngủ bao gồm: 01 phòng khách, 01 phòng bếp, 03 phòng ngủ, 02 WC, 02 ban công. Diện tích của các căn từ : 83.64 m2 đến 126.19 m2

Sơ đồ căn 3 phòng ngủ Sky Oasis

Cấu trúc của căn 3 phòng ngủ Sky Oasis này chủ yếu là cách đặt phòng ngủ và thiết kế ban công, phụ thuộc vào hướng cũng như vị trí của căn hộ để đảm bảo cho gia chủ có được hướng view phong cảnh đẹp nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là phong thủy tốt.

Ngoài ra, tiện ích bên ngoài khu đô thị Ecopark cũng là một phần đáng để nói đến khi bạn sở hữu một căn hộ 3 PN tại đây. Các cư dân sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Tất cả đều được đồng bộ với cơ sở hạ tầng hiện đại trong khu vực.

Check Also

S-Premium – Toà tháp căn hộ 5* đầu tiên tại Ecopark

Rate this post Chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark cho biết S-Premium là dự …