Căn hộ Duplex Ecopark – không gian sống thượng lưu

Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng giới thượng lưu, dự án chung cư S3 Sky Oasis đã cho ra mắt dòng căn hộ Duplex Ecopark cao cấp. Đây là một sản phẩm dành riêng cho những vị chủ nhân vừa muốn sống ở căn hộ chung cư đảm bảo an ninh tốt nhất lại muốn sự riêng biệt và đầy đủ tiện nghi như những căn nhà mặt đất.

Căn hộ Duplex Ecopark

Duplex Ecopark – Siêu phẩm căn hộ thông tầng xa hoa

Sở hữu lối thiết kế phá vỡ mọi quy chuẩn truyền thống của các căn hộ trước đây, Duplex tại toà S3 Sky Oasis Ecopark mang đến một vẻ đẹp vô cùng mới lạ nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế trong từng không gian sinh hoạt.

Một điểm cộng lớn của dòng căn hộ Duplex Ecopark tại chung cư S3 Sky Oasis chính là sự thoải mái về không gian diện tích. Tại các khu chung cư trong nội đô hay các toà cao ốc hiện đại, diện tích cho một căn Duplex khá là lớn (thường dành cho những đại gia đình có đông thành viên), tuy nhiên đến với S3 Sky Oasis, dòng căn hộ này sẽ được phân cấp từ nhỏ tới lớn, gồm có các căn từ 1PN –- 3PN – 4PN.

Là dòng sản phẩm cao cấp đặc biệt nhất tại S3 Tower , vì vậy số lượng căn hộ Duplex tại đây là có hạn (chỉ chiếm 30/600 căn hộ). Với sự đa dạng về diện tích cũng như số phòng ngủ cho từng căn, các khách hàng sẽ có vô vàn sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Bên cạnh đó, với điểm nhấn nổi trội nhất là tầm view triệu đô mà không một chung cư hay cao ốc nào tại Ecopark sở hữu được. Vốn Sky Oasis là toà chung cư sở hữu vị trí đẹp nhất trong lòng thành phố “triệu cây xanh”, hơn nữa, tọa lạc trên tầng 22-23 và 40-41, căn hộ Duplex chiếm trọn góc nhìn có 1-0-2 tại đây và không bị che chắn bởi bất kì vật cản nào.

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …