Cầu kính pha lê lần đầu xuất hiện tại S-Premium Sky Oasis

Trong tháng 9 vừa qua, Tập đoàn Ecopark đã chính thức triển khai tòa tháp căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis xứng tầm đẳng cấp quốc tế với những dịch vụ như được “may đo” riêng cho cư dân và các khách hàng kinh doanh dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tại nơi đây. Tòa tháp này gây ấn tượng mạnh mẽ với cư dân nhờ điểm nhấn là cầu kính pha lê giữa không trung với chiều cao gần 200m. 

Cầu kính pha lê tại S-Premium Sky Oasis

Cầu kính pha lê tại S-Premium Sky Oasis gây ấn tượng mạnh cho khách hàng

Toà S-Premium gây ấn tượng cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà khi sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu đô thị Ecopark. Đặc biệt không thể không nhắc tới chính là thiết kế cầu kính pha lê nằm giữa không trung ở độ cao gần 200m.

Cây cầu này kết nối với vườn thượng uyển chân mây 4.000m2 nằm trên tầng 42 toà tháp. Với tầm nhìn bao trọn khu biệt thự đảo, sân golf cùng quận Tài Chính. Đây chính là điểm nhấn vô cùng đặc biệt nhất mà S-Premium dùng để thu hút những khách hàng yêu thích sự khám phá, trải nghiệm.

Đứng trên cầu pha lê, cư dân có thể nhìn xuyên thấu qua khu TTTM với mái vòm kính trong suốt tại tầng đế của toà S-Premium Sky Oasis. Đây là tổ hợp TTTM được thiết kế đặc biệt với kiến trúc oval thông trần, mái vòm kính trong suốt ấn tượng và tổ hợp cây xanh bên trong toà nhà theo mô hình “shopping in the park”. TTTM khối đế của toà S-Premium được kết nối với chuỗi trung TTTM liên hoàn dài 300m, tạo thành một trong những phân khu thương mại vô cùng sầm uất của tuyến phố đi bộ dài 2,5 km chạy dài bên bờ vịnh đảo trong tương lai.

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …