Dự án Ecopark tiềm năng đầu tư được đánh thức từ các cây cầu mới

Dự án Ecopark là dự án có quy mô lớn nhất tại Hà Nội hiện nay với tổng diện tích hơn 500 ha, tọa lạc tại vị trí cách Hồ Gươm chỉ 14km và cũng là dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.

Trong thời gian tới với loạt cây cầu bắc qua sông hồng được xây mới ngay cạnh dự án sẽ đánh thức tiềm năng đầu tư bền vững.

dự án ecopark

Tổng quan dự án Ecopark

Ecopark hiện là đại đô thị lớn nhất tại Hà Nội có quy mô ngang với 1 quận Hoàn Kiếm – Hà Nội và khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở TP.HCM với 40000 căn hộ/biệt thự và khoảng 150000 cư dân. Dự án là 1 thành phố thu nhỏ của khu Đông Hà Nội và được xem là khu đô thị Xanh nhất Việt Nam với tỷ lệ cây xanh/người là 200 cây xanh.

Dự án đã vượt qua 10000 dự án để được International Property Award chứng nhận là KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Không chỉ vậy, Ecopark còn là KĐT sở hữu chất lượng không khí sánh ngang với NEW ZEALAND – top 5 nước có chất lượng không khí tốt nhất thế giới. Như vậy đồng nghĩa với việc cư dân của thành phố Xanh Ecopark đang được sống tại thành phố có chất lượng không khí trong lành và không bị ô nhiễm.

dự án Ecopark

Dự án Ecopark và những cây cầu bên sông Hồng

Tới đây, Hà Nội sẽ triển khai hàng loạt cây cầu và các công trình giao thông nghìn tỷ như cầu Trần Hưng Đạo, Vĩnh Tuy 2, Ngọc Hồi, Mễ Sở, nút giao Cổ Linh, Metro số 8…Với các công trình giao thông này đến khi hoàn thành sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông cho 2 cây cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương, bên cạnh đó cũng rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận Long Biên hay Ecopark về Hoàn Kiếm.

dự án Ecopark
những cây cầu bên sông Hồng

Điều này sẽ tạo thành một đòn bẩy về kinh tế và bất động sản cho bờ Đông sông Hồng, nhất là trong bối cảnh quỹ đất khu trung tâm hạn hẹp và gần như là không thể quy hoạch được nữa như hiện nay. Cũng giống như bờ Đông của sông Sài Gòn khi xuất hiện hầm Thủ Thiêm đã tạo ra rất nhiều kỳ tích, không chỉ thay đổi bộ mặt cho cả 1 khu vực mà cũng đẩy giá bất động sản của khu vực này trở thành khu vực đắt giá bậc nhất TP.HCM.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có tầm nhìn đã sục sôi tìm đến các dự án bất động sản có tiềm năng và dự án Ecopark là 1 trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với chất lượng sống tuyệt vời cùng quy hoạch cực kỳ hoàn hảo với hơn hơn 100 ha cây xanh mặt nước và hồ cảnh quan rộng đến 54 ha.

Check Also

Ecopark The Island Bay sở hữu khu phố đi bộ dài 2km

Rate this post Sở hữu một căn hộ cao cấp tại phân khu Ecopark The …