Dự án Ecopark và loạt giải thưởng danh giá

Vào năm 2003, khi mà hàng loạt các dự án khác đang đua nhau tập trung xây dựng những khu cao ốc thì chủ đầu tư Ecopark lại miệt mài trồng cây xanh. Đến nay, sau hơn 17 năm tâm huyết kiến tạo và phát triển, dự án Ecopark trở thành khu đô thị xanh lớn nhất của cả nước. Đặc biệt, sở hữu 33 giải thưởng ở cả trong và ngoài nước, Ecopark cũng là dự án giành được nhiều giải thưởng về Bất động sản danh giá nhất Việt Nam.

Tổng quan dự án Ecopark

Điểm lại một số giải thưởng danh giá của dự án Ecopark

Với những thành công đã đạt được, Tập đoàn Ecopark nói chung và khu đô thị Ecopark nói riêng đã gặt hái được nhiều giải thưởng phải kể đến như:

Liên tiếp 6 năm từ năm 2012 đến 2018 được IPA vinh danh, trong đó có các giải nổi bật như: ” Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới” (2015); “Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” (2015); “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam” (2017).

Trong năm 2015, Ecopark đã được nhận giải thưởng quốc tế về “Thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới” và “Thiết kế cảnh quan tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”. Cũng trong năm này, tại SIP Planning Award do Hội Quy hoạch Singapore tổ chức, KĐT Ecopark đã được nhận giải thưởng “Dự án có thiết kế đô thị tốt nhất”.

Đến năm 2016, vinh dự được trao tặng “Dự án phát triển Xanh tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (South East Asia Property Awards).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark cũng là một trong số những ít chủ đầu tư được nhận cùng lúc hai giải thưởng “Nhà phát triển BĐS uy tín nhất” và “Dự án KĐT tốt nhất” tại Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam năm 2018.

Những giải thưởng danh giá này của Ecopark sẽ là minh chứng rõ nét nhất cho tâm huyết của một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …