Ecopark ra mắt dự án mới Tháp đôi Solforest

29/10/2020 3:00:54 CH

Giữa thành phố xanh Ecopark, một dự án có tên gọi Tháp đôi Solforest được ví như khu vườn thẳng đứng sẽ xuất hiện. Đây là tòa tháp căn hộ...

Giữa thành phố xanh Ecopark, một dự án có tên gọi Tháp đôi Solforest được ví như khu vườn thẳng đứng sẽ xuất hiện. Đây là tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp tiếp theo mà CĐT cho ra mắt thị trường BĐT vào thời gian tới, hứa hẹn sẽ trở thành 1 biểu tượng xanh mới của đại đô thị trong năm 2020.

dự án Tháp đôi Solforest tại Ecopark

Thông tin chung về dự án Tháp đôi Solforest

Biến một khối bê tông lạnh lẽo trở thành một khu vườn thẳng đứng trên cao, CĐT Ecopark đã mang thiên nhiên về trên ban công của từng căn hộ khiến Tháp đôi Solforest trở thành một tuyệt tác độc đáo duy nhất tại Ecopark. Đồng thời đem tới cho cư dân một cuộc sống an nhiên, hòa mình vào cây cỏ giữa nhịp sống đô thị hiện đại.

Thông tin dự án:

  • Vị trí: Nằm ở phía Tây KĐT Ecopark, sát bên Tháp đôi S1-S2 Sky Oasis
  • Tên dự án: Tháp đôi Solforest Ecopark
  • Sản phẩm: Căn hộ cao cấp và Shophouse khối đế
  • Loại hình: Căn hộ Studio, 1PN, 2PN và 3PN
  • Tầm view: Sông Hồng và Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island.

Môi trường sống cũng như chất lượng không khí trên thế giới ngày càng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt, thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố có mức độ ô nhiễm không khí nặng nhất thế giới. Giữa thực trạng đáng báo động này, thì một không gian sống xanh như Ecopark nói chung và Solforest nói riêng sẽ giúp cho người dân có một môi trường sống trong lành hơn.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày