Ecopark Grand - The Island - Biệt thự sinh thái sang trọng

15/09/2020 5:04:06 CH

Cảm hứng từ thiên nhiên được chọn lựa để tạo nên những điểm khác biệt, sang trọng của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island...

Cảm hứng từ thiên nhiên chính là "chất liệu chính" được chọn lựa để tạo nên những điểm khác biệt, sang trọng của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Cuộc sống tại đây giống như đang trải qua một kỷ nghỉ dưỡng bất tận, nơi gia chủ sẽ ngày ngày tận hưởng trọn vẹn không gian sống đậm mùi hương của cây lá, màu sắc của hoa, ánh nắng vàng len lỏi trên từng kẽ lá và đổ xuống mặt nước.

Biệt thự sinh thái Ecopark Grand - The Island

Tổng quan biệt thự Ecopark Grand - The Island

biệt thự trên đảo nên Ecopark Grand – The Island sở hữu điểm nhấn chính là mặt nước. Trong một không gian rộng lớn lên tới 60.4 ha thì mặt nước tại đây đã chiếm tới gần 50% diện tích. Vậy nên 100% các căn biệt thự đều sở hữu lầu vọng thủy và khu vườn tràn ngập sắc hoa nhiệt đới vươn sát mặt hồ.

Các căn biệt thự đảo Grand – The Island sở hữu ngôn ngữ thiết kế tối giản với những đường nét gọn gàng, sắc sảo, hạn chế tối đa bê tông công nghiệp và tận dụng tường kính lớn trong suốt, giúp gia chủ có thể nhìn ra toàn bộ cảnh quan xanh mát, êm dịu ngoài khung cửa. Từ phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ riêng tư, không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà như được hoà cùng thiên nhiên.

Sống chậm giữa thiên nhiên là đặc quyền dành riêng cho các cư dân Ecopark nói chung và các cư dân tại biệt thự đảo The Island - Grand Ecopark nói riêng. Ngay giữa chốn đô thị hiện đại lại có thể bắt gặp những hàng dừa rủ bóng, những bông tường vi hay đàn thiên nga sải cánh bay giữa vịnh hồ là một trải nghiệm hiếm có.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày