Ecopark - Khu đô thị xanh lớn nhất Việt Nam

18/08/2020 5:08:46 CH

Ecopark được biết đến là một thành phố xanh lớn nhất Việt Nam với nhiều kỷ lục được ghi nhận như: khu phức hợp sở hữu diện tích cây xanh...

Ecopark được biết đến là một thành phố xanh lớn nhất Việt Nam với nhiều kỷ lục được ghi nhận như: khu phức hợp sở hữu diện tích cây xanh mặt nước lớn nhất Việt Nam; chất lượng không khí tương đương với New Zealand - nơi trong lành nhất thế giới; Có tỉ lệ lượng cây xanh/ người lớn nhất Việt Nam hiện nay; Đạt danh hiệu khu phức hợp có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới;...

KĐT Ecopark

Quy mô thành phố Ecopark

Ecopark là thành phố xanh có quy mô hơn 500 ha, có vị trí ở phía Đông thành phố Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ với 25 phút di chuyển. Khu đô thị Ecopark được biết đến là một thành phố sở hữu hơn 1 triệu cây xanh cỡ lớn, được phân bổ trên khuôn viên 100 ha. Bình quân cứ một cư dân ở KĐT Ecopark sẽ sở hữu riêng 120 cây xanh, một con số đáng nể mà chưa một khu độ thị nào đạt được.

Hệ thống cây xanh tại khu đô thị Ecopark vô cùng dày đặc, được phân bổ khắp mọi nơi theo cấu trúc 3 tầng, 3 lớp. Hơn 10 năm qua, chủ đầu tư Ecopark liên tục phát triển hàng loạt hệ thống vườn ươm với quy mô lớn, để cung cấp cây xanh cho toàn khu đô thị.

Không chỉ sở hữu khối diện tích cây xanh khổng lồ, thành phố Ecopark còn được biết đến là nơi sở hữu chất lượng không khí tốt nhất tại Hà Nội. Theo kết quả đo lường của Palm Air vào nửa đầu tháng 6 năm 2020, chất lượng không khí tại khu đô thị vượt quá tiêu chuẩn châu Âu, tương đương với với New Zealand - nơi có không khí trong lành nhất trên thế giới.

Ngoài hệ thống cây xanh khổng lồ, dự án còn sở hữu hơn 100 tiện ích lớn nhỏ, phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của các cư dân cũng như các du khách đến du lịch hàng năm.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày