Ecopark lọt top 3 đơn vị Bất động sản uy tín nhất năm 2020

Với những giá trị bền vững tạo dựng lên được cho cộng đồng cư dân tại Ecopark – Khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark đã rất tự hào được vinh danh trong top 3 công ty uy tín nhất ngành BĐS năm 2020.

Hệ sinh thái xanh tại Ecopark

Ecopark – “Uy tín làm nên tên tuổi”

Sau gần 2 thập kỷ tập trung xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị sinh thái lớn bậc nhất khu vực miền Bắc. Với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD cùng đầy đủ các loại hình nhà ở, từ căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, đến nhà phố thương mại shophouse hay biệt thự thượng lưu. Hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân golf sân chơi, trường học, bệnh viện, siêu thị,… Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng nên một cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi cũng như mọi tầng lớp trong xã hội.

Được xây dựng trên nền cảnh quan thiên nhiên khoáng đạt với tổng số gần 110 ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500ha diện tích, Ecopark trở thành điểm đến yêu thích của mọi người dân Thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

Nhiều dự án nhà ở của Ecopark khi được giới thiệu ra thị trường đã được đông đảo các khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Năm 2016, hàng trăm khách hàng đã từng phải thức trắng đêm để xếp hàng đặt mua dự án phân khu Aqua Bay. Gần nhất, 2 dự án được Ecopark giới thiệu ra thị trường là biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island và phân khu căn hộ cao cấp Sky Oasis đã được đông đảo các khách hàng quan tâm và đón nhận.

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …