Face ID lần đầu tiên xuất hiện tại S-Premium Ecopark

Sự ra đời của công nghệ Face ID đã trở thành giải pháp và xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và bảo mật. Không chỉ ứng dụng trong các dòng điện thoại smartphone, công nghệ này đã và đang được có mặt trong các công nghệ an ninh bảo mật tại các căn hộ. Và lần đầu tiên tại S-Premium Ecopark, Face ID sẽ được sử dụng để kiểm soát người ra vào tòa tháp 5 sao này để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Face ID

Theo Apple – hãng phát triển công nghệ Face ID thì xác suất để người lạ với khuôn mặt giống bạn có thể mở máy chỉ chiếm khoảng 1/1.000.000, trong đó với Touch ID là 1/50.000. Face ID sẽ được sử dụng công nghệ tích hợp trên chip A11 để quét khuôn mặt và lưu trữ toàn bộ dữ liệu vào bộ nhớ của con chip này. Sau đó khi thực hiện mở khoá bằng Face ID, hệ thống sẽ so với dữ liệu đã được lưu trước đó để quyết định mở khoá hay không. Đặc biệt hơn người dùng bắt buộc phải mở mắt khi mở khoá bằng Face ID và nhìn vào thiết bị thì mới mở được thành công.

Công nghệ Face ID được ứng dụng tại S-Premium Ecopark

Bằng những ưu điểm nổi trội nếu trên, Face ID sẽ đảm bảo được chắc chắn vấn đề an toàn, riêng tư của các cư dân sống tại toà tháp 5 sao S-Premium Ecopark ở mức cao nhất. Với công nghệ này thì những người không phải cư dân của tòa tháp hoặc những người không phân sự sẽ không thể bước vào, giúp đảm bảo một không gian thoải mái, an toàn và riêng tư tối đa cho gia chủ.

Face ID sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của tòa nhà cũng như chủ nhân căn hộ lên một tầm cao mới, khẳng định nên thương hiệu cao cấp có một không hai tại thành phố Ecopark. Đây là những dịch vụ cực kỳ đặc biệt và thích hợp dành cho những khách hàng yêu thích không gian riêng tư, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Ngoài ra, Toà S-Premium cũng là tòa tháp 5 sao đầu tiên tại Ecopark, mang tới những trải nghiệm 5 sao, tiện ích riêng biệt và đặc quyền riêng dành cho những chủ nhân căn hộ tại đây.

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …