Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark

06/10/2020 3:56:57 CH

Nhắc đến mua nhà tại Ecopark, người ta hay nói về giá cả đi kèm chất lượng nên những căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark không bao giờ có...

Nhắc đến mua nhà tại Ecopark, người ta hay nói về giá cả đi kèm chất lượng nên những căn hộ tại Ecopark không bao giờ rẻ mà giá thành vô cùng tương xứng với giá trị mà căn hộ mang lại. Với diện tích không gian vừa phải, căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark sẽ có giá khoảng 3.2 tỷ đồng - 1 mức giá vừa phải cho dòng căn hộ cao cấp nhất tại khu đô thị Ecopark.

căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark

Chính sách bán hàng hấp dẫn của căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium

Ngoài thanh toán dòng tiền theo tiến độ thông thường, toà tháp S-Premium hiện đang có chính sách hỗ trợ trả góp lên tới 80% giá trị căn hộ (GTCH), miễn lãi và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng giúp cho các gia đình muốn sử dụng đồng vốn nhằm sinh lời vào nơi khác có thể sở hữu ngay căn hộ mơ ước một cách dễ dàng.

Cụ thể hơn, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 80% với lãi suất 0% đến hết ngày 31/12/2022 (Khách hàng không phải trả bất kỳ gốc và lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà). Khách hàng sẽ chỉ cần đóng 15% GTCH (Khoảng 480 triệu) để ký HĐMB và ngân hàng sẽ giải ngân tới 80% GTCH còn lại.

Ngoài ra, CĐT Ecopark còn tung ra hai chính sách SIÊU HẤP DẪN dành cho khách hàng:

  • Tặng gói nội thất cao cấp trị giá bằng 3.5% GTCH (Hơn 100 triệu)
  • Cam kết cho thuê căn hộ 10% trong 2 năm đầu

Điều này đồng nghĩa với việc, sau 2 năm đóng 480 triệu, căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium của quý khách hàng đã gia tăng giá trị lên tới 13.5% mà không cần phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào cho đến khi nhận bàn giao nhà. Với chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng, căn hộ 03 phòng ngủ được dự đoán sẽ làm mưa làm gió thị trường Bất động sản Phía Đông Nam dù chưa mở bán.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày