Hai đại dự án tại The Island Bay Ecopark đang dần hoàn thiện

Nằm đối diện nhau qua bờ Vịnh đảo xanh biếc, hai đại dự án tại tại The Island Bay Ecopark là Tổ hợp 4 toà tháp chung cư đẳng cấp Sky Oasis (bao gồm tháp đôi S1-S2 và S3 Tower, S-Premium) và Biệt thự đảo Grand The Island xa xỉ đã từng bước một đi vào xây dựng. Dự kiến chỉ sau một thời gian không xa nữa thì các đại dự án sẽ được bàn giao tới khách hàng và được đưa vào hoạt động. 

Tổ hợp 4 toà tháp chung cư đẳng cấp Sky Oasis

Ra mắt từ đầu tháng 04 năm 2020, sau chỉ hơn 3 tháng khởi công xây dựng, dự án Sky Oasis đã thi công xong phần móng tháp đôi S1-S2 và S3 Tower và bắt đầu đi vào xây dựng chi tiết. Dự kiến với tiến độ xây dựng “thần tốc” như hiện tại thì chỉ chưa đầy 20 tháng nữa thôi, hàng trăm căn hộ cao cấp sẽ dần được hiện hữu.

chung cư đẳng cấp Sky Oasis thuộc phân khu The Island Bay Ecopark

Tổ hợp chung cư Sky Oasis được định hướng trở thành tổ hợp chung cư cao cấp nhất tại Ecopark bao gồm những căn hộ hiện đại dành riêng cho các gia đình trẻ hoặc những căn hộ nghỉ dưỡng 5* sang trọng dành cho khách hàng thượng lưu hoặc những khách hàng có nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần hay những nhà đầu tư cho thuê homestay.

Biệt thự đảo Grand The Island Bay Ecopark thượng lưu

Nằm kế bên Sky Oasis chính là phân khu Biệt thự đảo Ecopark Grand siêu sang trọng, dành cho những khách hàng VIP với gần 300 căn biệt thự độc bản, khan hiếm. Đây là sản phẩm biệt thự cao cấp nằm ngay sát mặt hồ đầu tiên tại Việt Nam, được chắt lọc những gì tinh túy nhất từ kiến trúc cho tới các tiện ích hiện hữu, xứng tầm cho những vị gia chủ thượng lưu.

Các căn biệt thự tại giai đoạn đầu đã được bàn giao cho gia chủ, giai đoạn cuối hiện đang hoàn thiện và dự định sẽ bàn giao tới chủ nhân vào năm 2021.

Với 7 loại hình biệt thự tương đương với 7 loại diện tích khác nhau, bao gồm: Biệt thự Orchid (270m2), biệt thự Marine (300m2), Biệt thự Ice (360m2), Biệt thự Tiffany (450m2), Biệt thự Coral (540m2), Biệt thự Scarlet (600m2), Biệt thự Crystal (1000m2), được thiết kế độc bản Grand The Island Bay Ecopark là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chủ nhân thượng lưu. Tại đây, các chủ nhân của những căn biệt thự siêu sang không chỉ được hưởng thụ kiến trúc và không gian sống tuyệt vời mà hơn hết còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao dành riêng cho họ. 

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …