Học viện Golf EPGA Ecopark đẳng cấp

10/09/2020 5:19:41 CH

Học viện Golf EPGA Ecopark (Els Performance Golf Academy) nằm trong khu đô thị Ecopark. Ở vị trí Đông Nam thành phố Hà Nội, với quy mô lên...

Học viện Golf EPGA Ecopark (Els Performance Golf Academy) nằm trong khu đô thị Ecopark. Ở vị trí Đông Nam thành phố Hà Nội, với quy mô lên đến 500 ha, đây là sân tập golf mới chính thức được đưa vào hoạt động từ năm 2017. Vì sao nơi đây được gọi là học viện vì đây đơn thuần không phải là sân tập Golf mà là còn là trung tâm đào tạo Golf cao cấp.

Toàn cảnh Học viện Golf EPGA Ecopark

Thông tin chung về Học viện Golf EPGA Ecopark

Học viện Golf EPGA Ecopark có hệ thống tiện nghi gồm sân cỏ rộng dành cho thực hành kỹ năng phát bóng cơ bản, thảm tập putting green, hệ thống phòng tập dành cho thể lực chuyên sâu, công nghệ cao với hệ thống phân tích bằng video tân tiến nhất trên thế giới hiện nay, phòng dụng cụ golf chuyên nghiệp, phòng vật lý trị liệu; ngoài ra sân tập Golf còn có 30 làn tập phát bóng với hệ thống sân cỏ nhân tạo và cỏ thật sử dụng bóng tập Titleist chất lượng cao vô cùng đẳng cấp.

Đặc biệt tại học viện có sự hợp tác với golf thủ huyền thoại Ernie Els. Ông là người được biết đến là một trong những tay chơi golf kinh điển và được yêu mến nhất. Sở hữu hơn 70 danh hiệu trong sự nghiệp, Errnie đến Việt Nam hợp tác với học viện Golf EPGA để mở ra cơ hội tạo ra những golf thủ Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Đây là học viện golf đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tin tưởng lựa chọn, trở thành Trung tâm huấn luyện golf cấp quốc gia và là nơi tập luyện của đội tuyển Golf Việt Nam. Đồng thời học viện cũng là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các HLV tại Việt Nam.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày