Khảo giá dự án chung cư cao cấp Sky Oasis Ecopark Hưng Yên

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, đầu tháng 5 vừa qua Chủ đầu tư Ecopark đã cho ra mắt tuyệt phẩm nghỉ dưỡng Sky Oasis Ecopark gồm có 4 tòa tháp là: Tháp đôi S1-S2, S3 Tower và S-Premium. Với thiết kế linh hoạt, cùng đa dạng các loại hình sản phẩm chung cư Sky Oasis đã thu hút các khách hàng bởi chính sách bán hàng đi kèm với giá vô cùng ưu đãi.

chung cư cao cấp Sky Oasis Ecopark Hưng Yên

Đối với căn hộ thuộc toà tháp đôi S1-S2 Sky Oasis

Là dự án đầu tiên nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp Sky Oasis, Tháp đôi S1-S2 Sky Oasis được mệnh danh là “trái tim giải trí” của thành phố xanh Ecopark. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, căn hộ tại đây được nhận định có giá thành khá tốt. Trung bình tính trên diện tích mỗi căn tại Tháp S1-S2 giá sẽ giao động từ 29-35 triệu/ m2 (tùy từng loại căn hộ).

toà tháp đôi S1-S2 tại chung cư cao cấp Sky Oasis Ecopark

Hiện nay, với chính sách ưu đãi hỗ trợ từ CĐT, khách hàng chỉ cần phải trả trước 35% số vốn tự có cho đến khi nhận giao nhà tùy theo căn hộ. Như vậy, ví dụ nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ 2PN 2WC tại toà tháp đôi S1-S2 có giá 2.330.000.000 VND, khách hàng chỉ cần phải thanh toán trước 35% (tương đương là 815 triệu) để nhận ngay cuốn “sổ hồng” từ CĐT Sky Oasis Ecopark.

Đối với căn hộ đẳng cấp S3 Sky Oasis

Là dòng sản phẩm “may đo” riêng cho giới đầu tư kinh doanh, căn hộ tại S3 Sky Oasis thường có diện tích nhỏ gọn hơn so với toà S1-S2, phù hợp để gia chủ cho thuê hay nghỉ dưỡng. Các căn hộ tại toà này có giá chỉ từ 900 triệu/ căn. 

Với chính sách ưu đãi mới từ CĐT, khách hàng khi mua căn hộ tại S3 Tower Sky Oasis chỉ cần phải bỏ ra 15% vốn tự có cho tới khi nhận bàn giao nhà (ví dụ 1 căn 2 phòng ngủ + 1WC có giá 1.691.000.000 VNĐ thì khách hàng chỉ phải trả trước là 15%, tương đương với 254 triệu đồng để dễ dàng sở hữu ngay căn hộ cho mình).

Đối với căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis Ecopark

S-Premium là toà tháp căn hộ cao cấp nhất trong tổ hợp chung cư cao cấp Sky Oasis. Sở hữu thiết kế mặt cắt kim cương hình chữ V vô cùng độc đáo giúp cho các căn hộ đều có view đẹp cùng với tầm view thông thoáng, S-Premium sở hữu tổng số 540 căn hộ, tương đương 15 căn/sàn đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn. 

Với chính sách thanh toán 15% giá trị căn hộ được ký ngay tại HĐMB (chỉ từ 180 triệu), và được ngân hàng giải ngân lên tới 80%, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho riêng mình một căn hộ đẳng cấp tại tòa tháp 5 sao “xịn” nhất tại Ecopark này.

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …