Không khí trong lành tại Ecopark Sky Oasis

Ecopark Sky Oasis nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc theo xu hướng sống Xanh bền vững – Ecopark. Sở hữu hơn 1 triệu cây xanh với tỷ lệ 120 cây/cư dân, cùng với diện tích dành riêng cho cảnh quan thiên nhiên, cây cối lên tới 110 ha là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp cải thiện và duy trì chất lượng không khí đạt chuẩn tại nơi đây. 

không gian xanh Ecopark Sky Oasis

Chất lượng không khí tại Ecopark Sky Oasis ngang bằng với New Zealand

Vào năm 2019, nhiều khu vực tại thủ đô Hà Nội có chất lượng không khí dao động từ mức 200 đến trên 300, thuộc nhóm nguy hại. Từ đó chất lượng không khí là một trong những vấn đề được quan tâm nhất của người dân Hà Nội.

Được biết, bụi mịn PM 2.5 là loại bụi hóa chất siêu nhỏ, có kích thước đường kính từ 2,5 micromet trở xuống, có khả năng dễ dàng xâm nhập vào tĩnh mạch phổi, túi phổi thông qua hít thở, thẩm thấu vào máu, từ đó sẽ gây nên các bệnh về đường hô hấp như tim mạch, hen suyễn, đột quỵ, thậm chí còn làm tăng nguy cơ ung thư phổi.

Theo số liệu của Pam Air vào tháng 6/2020, hàm lượng bụi mịn PM2.5 trong không khí tại Ecopark Sky Oasis rất thấp, chỉ dao động trong mức từ 7-13μg/m3 không khí. Theo số liệu này, chất lượng không khí tại KĐT đạt tiêu chuẩn cho phép của EU (25μg/m3 không khí) và gần tương đương với chất lượng không khí tại đất nước New Zealand – một trong những nơi được công nhận có chất lượng không khí sạch nhất thế giới.

Ngoài ra, Ecopark còn được biết đến là một KĐT sở hữu thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Cụ thể, dự án từng vượt qua hơn 2.000 dự án BĐS nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển để giành giải “Thiết kế cảnh quan KĐT đẹp nhất thế giới” của giải thưởng Oscar của ngành bất động sản – International Property Awards.

Check Also

Ecopark The Island Bay sở hữu khu phố đi bộ dài 2km

Rate this post Sở hữu một căn hộ cao cấp tại phân khu Ecopark The …