Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu nhà tại thành phố xanh Ecopark

07/10/2020 4:32:55 CH

Khi đại dịch Covid-19 xảy ra trên thế giới, nhu cầu có một nơi chốn an toàn tại ngoại ô càng trở nên cấp thiết hơn. Thành phố xanh Ecopark...

Sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng là một xu hướng đã và đang rất thịnh hành ở các nước phát triển. Khi đại dịch Covid-19 xảy ra trên thế giới, nhu cầu có một nơi chốn an toàn tại ngoại ô càng trở nên cấp thiết hơn.Và thành phố xanh Ecopark chính là nơi chốn hoàn hảo cho ngôi nhà thứ hai của bạn.

Thành phố xanh Ecopark là nơi trú ẩn an toàn

Trong đợt giãn cách xã hội vào đầu năm 2020 vừa rồi, phần đông cư dân tại các khu đô thị cảm thấy bí bách không thoải mái khi luôn phải ở trong nhà. Tuy nhiên các cư dân ở thành phố xanh Ecopark lại khá thoải mái, tuy phải ở nhà nhưng lại được ở trong KĐT xanh mát, với cảnh quan đẹp và không khí trong lành, nhiều không gian cho các con trẻ vui chơi. Dường như việc giãn cách xã hội lại là một cơ hội tốt để họ thưởng thức cuộc sống chậm theo đúng nghĩa.

Công viên Hồ Thiên nga tại Thành phố xanh Ecopark

Nơi nghỉ dưỡng cuối tuần hợp lý

Ở các nước phát triển trên thế giới, các gia đình thường có thói quen cùng nhau đi dã ngoại vào cuối tuần. Đối với những gia đình trung lưu thì họ thường sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở ngoại ô để cuối tuần có thể đến nghỉ ngơi và lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất khi cả gia đình quây quần bên nhau.

Một căn hộ nghỉ dưỡng như vậy giờ đây chỉ cách trung tâm Hà Nội dưới 20km, nằm trong khu đô thị được nhận giải thưởng "Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới", chắc chắn sẽ là một căn hộ tuyệt vời cho những khoảnh khắc quây quần tụ họp bên gia đình.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày