Lợi thế kết nối hạ tầng giao thông tại khu đô thị Ecopark

Là thành phố trung tâm tại phía Đông thủ đô Hà Nội, Khu đô thị Ecopark đã và đang là điểm lựa chọn đầu tư hàng đầu của nhiều khách hàng. Với tầm vóc của một thành phố xanh, hiện đại và phát triển, Ecopark hứa hẹn sẽ đem lại cho các khách hàng những cơ hội lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. 

Bước chuyển mình hệ thống hạ tầng vượt trội tại khu đô thị Ecopark

Vài năm trước, khi Hà Nội ngày càng chú trọng tới việc phát triển những khu đô thị vệ tinh quanh ngoại thành thì nhiều dự án nổi bật đã được xây dựng như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside Long Biên, Ecopark. Thế nhưng trong các dự án thì các khách hàng lại cực ít quan tâm tới Ecopark, bỏ qua tiềm năng phát triển cực lớn và lựa chọn các dự án khác để đầu tư và sinh sống bởi e ngại khoảng cách quá xa của KĐT so với Hà Nội. 

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của trước đây. Hiện tại với sự mở rộng và phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông kết nối giữa trung tâm thành phố với các tỉnh phía Đông Nam thành phố thì khoảng cách di chuyển đến Hà Nội đã được rút ngắn lại đáng kể, chỉ còn cách khoảng 20 phút lái xe. 

Lộ trình di chuyển từ trung tâm thành phố tới Ecopark như sau: 

  • Lộ trình 1: Từ trung tâm thành phố Hà Nội di chuyển qua cầu Long Biên/Vĩnh Tuy > Aeon Mall > tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên > Khu đô thị Ecopark. 
  • Lộ trình 2: Từ các quận phía Đông và phía Nam thành phố Hà Nội > đường vành đai 3 > cầu Thanh Trì > đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên > Ecopark. 
khu đô thị Ecopark nhìn từ trên cao

Trong thời gian tới, khi Hà Nội phát triển xây dựng hạ tầng giao thông nhằm thực hiện các chính sách kết nối trung tâm của thành phố với các quận huyện và tỉnh thành tại khu vực phía Đông, Ecopark sẽ còn tiếp tục phát triển nhờ đón đầu xu thế bùng nổ hạ tầng giao thông. 

Các dự án giao thông sẽ được triển xây dựng khai gồm có: 6 cây cầu, 3 vòng xoay và nút giao, 9 cầu vượt, 4 hầm chui và 1 tuyến Metro với tổng mức đầu tư lên tới 80 ngàn tỷ đồng.

Ba cây cầu quan trọng sẽ sớm được triển khai trong năm 2020-2021 

  1. Cầu Trần Hưng Đạo: có chiều dài lên tới 13km, tổng số vốn lên tới 9 ngàn tỷ đồng giúp kết nối bờ Hoàn Kiếm với quận Long Biên, rút ngắn thời gian di chuyển từ nội thành đến Ecopark chỉ còn 17 phút lái xe. 
  2. Cầu Vĩnh Tuy 2: được dự kiến xây dựng vào tháng 9 năm 2020 với tổng số vốn khoảng 2 ngàn 500 tỷ giúp giảm tải bớt lưu lượng giao thông cho cầu Vĩnh Tuy và tăng thời gian di chuyển từ thành phố Hà Nội tới Ecopark. 
  3. Cầu Ngọc Hồi: dự kiến sẽ khởi công vào năm 2021 sẽ giúp cho các quận phía Nam thủ đô thuận lợi di chuyển sang phía Đông và chỉ mất 15 phút để di chuyển tới Ecopark.

Với sự hoàn thiện đồng bộ của hệ thống giao thông hạ tầng, Khu đô thị Ecopark đã và đang trở thành tâm điểm đầu tư được các nhà đầu tư thông minh quan tâm, chú ý. 

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …