Thông tin về nhà phố thương mại Shophouse Sky Oasis

Đáp lại sự quan tâm lớn của những khách hàng và nhà đầu tư, mới đây những căn Shophouse tại tầng 1 và 2 của dự án Sky Oasis Ecopark cũng đã chính thức được chủ đầu tư ra mắt và giới thiệu. Sở hữu vị trí kinh doanh đắc địa, hình thức sở hữu lâu dài và có khả năng hình thành đơn vị ở, chính là một trong những giá trị vượt trội không thể bỏ qua tại Shophouse Sky Oasis.

Tổng quan về Shophouse Sky Oasis tại Ecopark

  • Vị trí: tầng 1, tầng 2 dự án Sky Oasis – khu đô thị Ecopark
  • Số lượng shophouse: 44 căn
  • Diện tích: 56 – 210m
  • Thiết kế: 2 tầng
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Chưa bao gồm tường ngăn
  • Mục đích sử dụng: để ở hoặc kinh doanh
  • Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài

Mặt bằng Shophouse tại Sky Oasis

Tổ hợp Shophouse Sky Oasis sẽ bao gồm 2 tầng trong đó tầng 1 có chiều cao là 5m và tầng 2 cao 5,5m. Mỗi căn Shophouse tại dự án đều có diện tích mặt sàn tối thiểu là 56m2 và diện tích trung bình là 70m2, rất phù hợp để kinh doanh và trưng bày sản phẩm.

Không gian giao thông nội bộ là một trong những vấn đề nan giải trong thiết kế của các TTTM. Tuy nhiên ở Sky Oasis, với thiết kế một lối đi duy nhất tại TTTM sẽ giúp cân bằng du khách và định hướng sản phẩm ngay từ đầu đối với từng căn shophouse.

minh hoạ Shophouse Sky Oasis

Các căn shophouse có view hướng đại lộ đi bộ (01-21) sẽ có vị trí thu hút du khách vãng lai nhiều hơn chính, vì vậy chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế diện tích các căn shophouse ở đây có diện tích trung bình chỉ khoảng 75m2 để phù hợp với mô hình kinh doanh sản phẩm thương hiệu, showroom giới thiệu sản phẩm. Các căn shophouse có hướng view đường nội bộ cũng có ưu thế vô cùng vượt trội khi là nơi cư dân tại dự án vui chơi và giải trí. Chính vì vậy các căn shouhouse ở đây sẽ có diện tích trung bình khoảng 100m2, phù hợp với mô hình cửa hàng, siêu thị tiện lợi, phòng tập hay quán ăn để phụ vụ nhu cầu hàng ngày của các quý cư dân tại Sky Oasis Ecopark.

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …