Ngoài mệnh danh "thành phố xanh", Ecopark còn có gì?

19/08/2020 11:35:48 SA

Thành phố Ecopark còn sở hữu hơn 100 tiện ích lớn nhỏ trong nội khu, chắc chắn sẽ là địa chỉ thu hút du khách Hà Nội và các khu vực khác...

Ngoài được biết đến như một thành phố xanh lớn nhất Việt Nam, đạt nhiều kỷ lục về số lượng cây xanh cũng như nguồn không khí trong lành nhất tại đất nước. Thành phố Ecopark còn sở hữu hơn 100 tiện ích lớn nhỏ trong nội khu, chắc chắn sẽ là địa chỉ thu hút du khách Hà Nội và các khu vực khác đến nghỉ dưỡng, vui chơi hàng năm.

Tiện ích nổi bật tại Ecopark

Hồ Thiên Nga tại khu đô thị Ecopark được mệnh danh là thiên đường của các loài chim. Đây là nơi trú ngụ, sinh sống của hàng nghìn loài chim quý hiếm như thiên nga, vịt trời, cò, vạc, bồ nông. Đến nay, đây là dự án đại đô thị duy nhất tại Việt Nam có chim thiên nga ấp nở tự nhiên thành công. Vào mỗi buổi sáng, cư dân có thể đi dạo qua con đường dạo bộ 5 giác quan ven hồ và sẽ thường xuyên bắt gặp những đàn vịt trời hàng chục con đang chạy tung tăng qua đường kiếm ăn.

Hồ thiên nga Ecopark

Bên trong thành phố triệu cây xanh sở hữu nhiều trường đại học quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam như Trường Quốc Tế Anh Quốc, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo. Ngoài 2 trường đại học trên, Ecopark còn sở hữu hàng loạt các trường quốc tế, trường chất lượng cao uy tín, đây là cũng khu vực sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang triển khai xây dựng tuyến phố đi bộ mang phong cách Hàn Quốc dài tới hơn 2,5 km với các khu phố chủ đề liên hoàn như phố thời trang, phố giải trí, phố ẩm thực, phố check-in,... Khi đi vào hoạt động, tuyến phố này sẽ trở thành thiên đường giải trí lớn chủ chốt tại KĐT, thu hút hàng triệu lượt du khách đến du lịch mỗi năm.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày