S-Premium – dự án đầu tiên có hồ bơi Bali điện phân muối tại Việt Nam

Được định vị là dự án đẳng cấp 5* quốc tế đầu tiên tại khu đô thị sinh thái Ecopark, toà tháp S-Premium hội tụ những giá trị đỉnh cao từ vị trí, tầm nhìn đến thiết kế, nội thất cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo được dành riêng cho các chủ nhân thượng lưu tương lai. Trong đó, hồ bơi Bali sử dụng công nghệ điện phân muối chính là một trong những tiện ích nổi bật nhất làm nên thương hiệu của tòa tháp này.

hồ bơi Bali điện phân muối tại S-Premium

Ưu điểm của hồ bơi Bali điện phân muối tại S-Premium

Hiện Việt Nam mới có 8 hồ bơi cỡ lớn sở hữu công nghệ điện phân muốivà đều thuộc các khách sạn và khu resort 5* sang trọng. Rất hiếm dự án căn hộ nào tại Việt Nam sở hữu được công nghệ này do phải đòi hỏi hệ thống kỹ thuật phức tạp và có giá thành lên đến hàng tỷ đồng, tốn kém hơn các hồ bơi sử dụng clo để khử trùng rất nhiều.

Sử dụng công nghệ này sẽ đem đến những hiệu quả tối ưu cho bể bơi, phải kể đến như:

  • Hiệu quả khử trùng nước tốt
  • Không tạo mùi trong nước
  • Giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước và cảm thấy thư thái, dễ chịu
  • Không gây kích ứng và làm khô da như các hồ bơi sử dụng Clo thông thường

Hồ bơi điện phân muối của S-Premium còn đặc biệt hơn khi là một trong những hồ bơi đầu tiên tại Hà Nội được trang bị hệ thống Aqua Gym – giúp người bơi giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện và hỗ trợ đào thải độc tố qua cơ thể. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ cũng sẽ giúp cho người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn, tăng cường rèn luyện sức khỏe và hiệu quả trong việc giảm cân.

Ngoài ra, toà tháp S-Premium Sky Oasis còn sở hữu thêm hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí ấn tượng. Toà tháp được chủ đầu tư Ecopark chú trọng đầu tư cho hệ thống tiện ích đồng bộ, khác biệt bên cạnh lợi thế không gian sống xanh của toàn khu đô thị. Xứng đáng là toà căn hộ của giới thượng lưu trong tương lai.

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …