Shophouse khối đế S3 Tower – tuyệt phẩm đầu tư hấp dẫn

Cũng giống với Tháp đôi S1-S2 đẳng cấp tại Sky Oasis, ngay bên dưới tháp S3 Tower cũng sẽ xuất hiện một khu thương mại khối đế hiện đại với những căn shophouse mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh. Được kết nối trực tiếp với toà tháp 5 sao S-Premium và có lối lên tầng bên ngoài bằng thang cuốn, dự kiến Shophouse khối đế S3 Tower sẽ trở thành tuyệt phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Vị trí Shophouse khối đế S3 Tower

Khu Shophouse khối đế nằm ngay dưới chân tháp của toà chung cư S3 Tower và được chia thành các gian shop riêng biệt với một mặt tiền hướng ra phố đi bộ Hàn Quốc Korea Belt sầm uất. 

Vị trí Shophouse khối đế S3 Tower

Thiết kế Thương mại khối đế S3 Tower

Các Shop thương mại khối đế (TMKĐ) được thiết kế chia thành 2 tầng với diện tích tương đương nhau, đặc biệt tầng 1 và tầng 2 sẽ đều có lối đi riêng biệt, bởi vậy khách hàng có thể đi từ bên ngoài ngoài lên tầng 2 mà không cần phải đi vào tầng 1 như nhiều thiết kế tầng TMKĐ khác. Đây cũng là điểm thuận lợi cho chủ sở hữu căn shophouse khi có thể dễ dàng cho thuê tách biệt hai tầng. 

Tầng TMKĐ có một mặt tiền hướng trực tiếp với phố đi bộ Hàn Quốc và công viên ánh sáng dài 2,5km; sát với đường Vịnh đảo 5 làn xe, bởi vậy đây là nay tiếp xúc dễ dàng với các du khách từ bên ngoài ghé vào, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh buôn bán. Hơn nữa với vị trí nằm tại tháp S3, nơi đây cũng sẽ đón trọn cộng đồng các cư dân của các tháp chung cư và cộng đồng cư dân các phân khu bên cạnh như Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, Park River, Tháp đôi S1-S2, Tháp S-Premium,…

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …