Sky Oasis Ecopark – Gía trị đầu tư hậu Covid

Sau gần một thập kỷ đầu tư xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành KĐT xanh nổi tiếng kiểu mẫu của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Sau dịch Covid, có lẽ Sky Oasis Ecopark sẽ là một trong những dự án đáng sống nhất khu vực phía Bắc bởi không gian xanh khổng lồ cùng hàng loạt giá trị hoàn hảo mà dự án mang lại.

Gía trị căn hộ Sky Oasis Ecopark sau dịch Covid

Trong bối cảnh tình hình thị trường và dòng tiền sau Covid có nhiều biến động đặc biệt, Lãi suất tiết kiệm ngân hàng trở nên cực thấp (kỳ hạn dưới 6 tháng có nơi chỉ còn lãi suất 3%/năm), thì mức khai thác nghỉ dưỡng tại Khu đô thị Ecopark vẫn tăng trưởng ổn định. Ecopark được xem là “Khu phức hợp cho thuê nghỉ dưỡng có hiệu quả nhất” hiện nay, với công suất thuê phòng cuối tuần luôn đạt mức 100% ở thời điểm hiện tại, mức tỷ suất tối thiểu 9%, mặc dù lượng khách nước ngoài gần như không có do dịch Covid-19. 

Toàn cảnh dự án Sky Oasis Ecopark

Sky Oasis là dự án được phát triển để khai thác phần còn trống của thị trường nghỉ dưỡng ven đô. Mức khai thác nghỉ dưỡng tại KĐT Ecopark tương lai khi sở hữu toà S3 – Sky Oasis có thể đạt tỉ suất lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%. Nếu như muốn đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… du khách sẽ phải đau đầu lên kế hoạch sắp xếp thời gian, tài chính, phương tiện di chuyển,… thì việc nghỉ dưỡng cuối tuần tại Ecopark sẽ giúp tiết kiệm được rất lớn chi phí cũng như thời gian, mà vẫn được hương thụ không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Theo khảo sát trên Airbnb, các căn hộ 2PN “tại thành phố xanh” Ecopark hiện nay có giá cho thuê cuối tuần từ 1.3 đến 1.7 triệu đồng/đêm. Trong thời gian tới, khi các dự án 5 sao được hoàn thiện, dự đoán giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng hơn nữa.

Check Also

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ toà S-Premium Sky Oasis

Rate this post Với mật độ căn hộ/sàn thấp nhất dự án khu đô thị …