Sky Oasis - "viên kim cương xanh" giữa lòng Ecopark

11/09/2020 4:46:59 CH

Nằm trong quy hoạch của đại đô thị Ecopark, chung cư Sky Oasis được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với 100% căn hộ mặt thoáng, mở ra...

Nằm trong quy hoạch của đại đô thị Ecopark, chung cư Sky Oasis được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với 100% căn hộ mặt thoáng, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng cấp cho người Việt. Không chỉ là tuyệt phẩm an cư nghỉ dưỡng, Sky Oasis Ecopark còn mang lại những giá trị đầu tư vượt trội.

phối cảnh Sky Oasis

Sky Oasis - "viên kim cương xanh"

Được xem là "trái tim trong lòng trái tim" tại Ecopark, phân khu nghỉ dưỡng Sky Oasis nằm ở vị trí bên bờ vịnh đảo có diện tích hơn 50 ha - rộng gấp 5 lần Hồ Gươm và 7 lần Hồ Trúc Bạch.

Đầu tư và xây dựng theo triết lý "thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn", Ecopark được trao danh hiệu là "Khu phức hợp có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới", với chất lượng không khí ngang bằng New Zealand - Đất nước có chất lượng không khí sạch bậc nhất thế giới.

Điểm nổi bật nhất của đô thị xanh Ecopark là sự kết hợp hài hòa giữa không gian đô thị hiện đại và môi trường cảnh quan tự nhiên. Tổng diện tích cây xanh – mặt nước nơi đây lên đến 110 ha, tỷ lệ cây xanh tại Ecopark chiếm khoảng 125 cây/đầu người - tỷ lệ đáng mơ ước của các khu đô thị hiện đại hiện nay.

Không chỉ là một nơi để sống hoà mình cùng thiên nhiên, Sky Oasis Ecopark đã tạo lập giá trị của riêng mình bằng việc hình thành hệ thống tiện ích cao cấp, dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế,... để các cư dân có thể tận hưởng những tinh hoa của cuộc sống hiện đại.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày