Tài chính khoảng 1 tỷ có nên đầu tư vào Ecopark Hưng Yên

02/11/2020 3:56:29 CH

Hiện nay, các chủ đầu tư đang đưa ra những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ, đơn cử là dự án Ecopark Hưng Yên...

Trong bối cảnh hiện nay, các kênh đầu tư như vàng hay chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng đang ngày một suy thoái thì BĐS lại nổi lên như một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái. Nếu tài chính của bạn hiện tại có khoảng 1 tỷ VNĐ thì thay vì đầu tư vào các phân khúc BĐS giá trị cao thì nên đầu tư vào các căn hộ chung cư. Hiện nay, các chủ đầu tư đang đưa ra những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ, đơn cử là dự án Ecopark Hưng Yên.

Chính sách mua căn hộ chung cư hấp dẫn tại Ecopark Hưng Yên

Hiện tại, Chủ đầu tư Ecopark với dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Sky Oasis ( gồm các toà S1, S2, S3 và S-Premium) đang được các nhà đầu tư tại Hà Nội săn đón rất nhiệt tình. Sky Oasis sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm KĐT và được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu trong nội khu.

căn hộ mẫu tại Ecopark Hưng Yên

Hiện nay, có hơn 1000 căn hộ tại Tháp đôi S1-S2 đã có chủ, nên các khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ tại toà S3 và S-Premium mới vừa ra mắt với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

  • Thanh toán trước 15% GTCH ký ngay HĐMB
  • Được ngân hàng hỗ trợ vay 80% GTCH
  • HTLS 0% trong vòng 24 tháng
  • Đặc biệt là chính sách “Cam kết thuê” thu về 13,5% lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Vậy là chỉ cần có trong tay chưa đầy 200 triệu cho căn hộ nhỏ và khoảng 400 triệu cho các căn hộ lớn là khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ đẳng cấp tại dự án Sky Oasis Ecopark Hưng Yên.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày