Tầm view đắt giá tại căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark

Là dự án dẫn đầu xu thế căn hộ dành cho người tiêu dùng hiện đại: Tối ưu hoá không gian sử dụng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ đẳng cấp 5*, căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark là một trong những lựa chọn thích hợp để trở thành tổ ấm thời đại mới cho các cư dân tinh hoa tại khu vực phía Đông Nam Hà Nội. 

căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark

Hướng Ban công và tầm view tại căn 3 phòng ngủ S-Premium Ecopark

Nếu hướng Đông Nam được các khách hàng ưa chuộng bởi sự thoáng mát thì hướng ban công Tây Nam lại mang đến ánh sáng và giá trị tinh thần tới căn hộ. Các căn hộ 3 phòng ngủ S-Premium sở hữu đa dạng các hướng tại 4 góc của toà tháp là: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam phù hợp với phong thuỷ của mọi khách hàng.

Theo phong thuỷ ở Việt Nam, hướng ban công Đông Nam, Đông Bắc và Tây Nam sẽ thu hút tài lộc thịnh vượng và đặc biệt sẽ rất tốt cho nam nhân làm trụ cột cho gia đình, điều này đã khiến căn 3 phòng ngủ thu hút được sự chú ý của nhiều gia đình.

Mặt khác, ban công sẽ là nơi đón nhận ánh sáng, giúp cho cây cối phát triển xanh tốt và mang lại sinh khí, sự sáng sủa, thoáng đãng cho căn hộ. Sở hữu ban công rộng lớn cùng tầm view sang chảnh hướng về phía Biệt thự đảo, Sông Hồng,… các gia đình hoàn toàn có thể bố trí một bộ bàn ghế để ngồi thư giãn giữa khu vườn xanh trên ốc đảo tại căn hộ của mình.

Xem thêm > Giá bán và chính sách căn hộ 03 phòng ngủ tại S-Premium Sky Oasis Ecopark

Check Also

Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu nhà tại thành phố xanh Ecopark

Rate this post Sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng là một xu hướng đã và …