Tên gọi dự án Sky Oasis Ecopark mang ý nghĩa gì?

Tên gọi của mỗi một dự án sẽ luôn mang một ý nghĩ tổng quan đại diện cho những giá trị khác biệt mà dự án đó mang lại cho các cư dân. Tại dự án Sky Oasis Ecopark, những giá trị đó là thiết kế xanh, không gian sống trong lành, an nhiên giống như một “Ốc đảo giữa tầng không” trong nhịp sống đô thị tấp nập.

Sky Oasis là một từ ghép Tiếng Anh gồm Sky (Bầu trời) và Oasis (Ốc đảo). Tên gọi Sky Oasis mang nguyện vọng của chủ đầu tư Ecopark về một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong không gian xanh ngập tràn ánh nắng cùng với tầm view luôn luôn rộng mở.

Dự án Sky Oasis Ecopark là ốc đảo xanh trong đại đô thị

Điểm nhấn đầu tiên trong thiết kế tại chung cư Sky Oasis đó chính là không gian xanh mênh mông giữa tầng không của các toà tháp. Tại tầng 20 và tầng 41, những bóng cây lớn với tầng lá rộng cùng vườn hoa khoe sắc sẽ là nơi các cư dân nghỉ ngơi ngắm nhìn không gian rộng mở cũng như chọn cho mình những ly trà để tận hưởng một cuộc sống an yên đúng nghĩa.

tầng 20 Dự án Sky Oasis Ecopark

Tại tầng 41 là một ốc đảo xanh khác được xây dựng làm nơi cư dân hai tòa có thể di chuyển sang nhau để cùng tham gia các hoạt động ngoài trời tại đây, hay đơn giản là cùng nhau nghỉ ngơi dưới bóng cây và tận hưởng không khí trong lành điều mà chưa từng có dự án khu đô thị nào có thể mang lại.

Tiện ích sống xanh trong Ốc đảo

Một Ốc đảo xanh nếu chỉ có duy nhất cây xanh cùng không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng sẽ là chưa trọn vẹn. Theo ý tương thiết kế từ chủ đầu tư, mọi cư dân còn có thể đến đây để lựa chọn và mua sắm, vui chơi cùng gia đình để gắn kết vào những ngày cuối tuần hay những hoạt động giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho các em nhỏ. Ốc đảo Sky Oasis được bao bọc bởi những tổ hợp tiện ích hiện đại, những cung đường mua sắm sầm uất hay những tổ hợp giáo dục, chăm sóc sức khoẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của mỗi một cư dân khi sinh sống tại Sky Oasis.

Một tổ hợp dự án hiện đại với tràn ngập cây xanh, phong phú đa dạng tiện ích thực sự đã hiện thực hóa mong ước biến dự án Sky Oasis trở thành ốc đảo xanh thực sự cho cư dân tại dự án.

Check Also

S-Premium – Toà tháp căn hộ 5* đầu tiên tại Ecopark

Rate this post Chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark cho biết S-Premium là dự …