Tháp S-Premium Sky Oasis sắp chính thức ra mắt

Tiếp nối sự thành công tại các toà tháp S1, S2, S3, trong tháng 9 tới đây tháp căn hộ S4 hay còn gọi là tháp S-Premium Sky Oasis tại khu đô thị Ecopark sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu tới các quý khách hàng và chủ đầu tư. Trong những hình ảnh ra mắt đầu tiên về dự án toà tháp này, chủ đầu tư Ecopark đã đưa ra thông điệp về việc tái định nghĩa sự đẳng cấp trong từng từng căn hộ tại S-Premium.

S-Premium Sky Oasis – Sự đẳng cấp đến từ những điều nhỏ nhất

S-Premium Sky Oasis ngay từ cái tên đã toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Theo hình ảnh chủ đầu tư cung cấp, ngay tại sảnh đón khách là một không gian chờ vô cùng sang trọng nhưng vẫn xem lẫn sự ấm cúng trong từng thiết kế sẽ là những điều đầu tiên mà quý cư dân hay những vị khách đáng kính cảm nhận được khi trải nghiệm tại S-Premium.

Bên ngoài căn hộ, không gian xanh phủ khắp lối đi nhờ những bóng cây khổng lồ, nơi mặt hồ trong xanh, rộng mở cùng đàn thiên nga vui đùa vẫn luôn là những giá trị sống vượt trội dành riêng cho những cư dân sinh sống tại Ecopark. Những khu vườn thượng uyển trên tầng 40 của toà tháp cùng vườn thiên nga tại tầng 3 hay công viên rợp bóng cây ngay trên phố đi bộ cũng sẽ là những điểm nhấn đặc biệt tại nơi đây.

tiện ích Tháp S-Premium Sky Oasis

Bên cạnh những không gian sống xanh là những trải nghiệm dịch vụ tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế: phòng Gym cùng với những trang thiết bị tập luyện hiện đại, tân tiến hay những lớp họp yoga, zumba mỗi ngày.

Một lần nữa những điều tưởng chừng như đã vô cùng quen thuôc tại khu đô thị Ecopark nay đã đươc nâng tầm đẳng cấp với những thiết kế độc đáo sáng tạo tại khu S-Premium này.

Check Also

S-Premium – Toà tháp căn hộ 5* đầu tiên tại Ecopark

Rate this post Chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark cho biết S-Premium là dự …