Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ toà S-Premium Sky Oasis

Với mật độ căn hộ/sàn thấp nhất dự án khu đô thị Ecopark chỉ có 15 căn hộ/sàn thì S-Premium Sky Oasis có tới 7 căn hộ được thiết kế theo loại hình 2 phòng ngủ, giúp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. 

căn hộ 2 phòng ngủ toà S-Premium Sky Oasis

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC tại S-Premium Sky Oasis

Với diện tích khiêm tốn chỉ từ 52 đến 53m2, các căn hộ 2PN-1WC của S-Premium Sky Oasis được thiết kế hợp lý với các không gian sống tách biệt, vừa riêng tư vừa đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. Các căn 2PN-1WC ở đây chủ yếu có hai hướng chính đó là Tây Bắc và Tây Nam. 

Căn hộ 2PN-1WC hướng Tây Nam

  • Mã căn: SP-05
  • Diện tích: 52,33m2 – 53m2

Căn hộ SP-05 là căn hộ có 100% phòng khách và phòng ngủ sở hữu view sông Hồng thơ mộng. Phòng ngủ lớn sẽ có Logia bên ngoài để dùng làm nơi giặt giũ tiện lợi. Phòng ngủ nhỏ sẽ nằm đối diện với phòng ngủ lớn, có cửa kính lớn nhìn ra cảnh quan bên ngoài tuyệt đẹp. 

Phòng khách được rộng rãi, có ban công lớn phía bên ngoài; phòng khách nối liền với phòng ăn và phòng bếp tạo nên một không gian sinh hoạt tiện lợi. Căn hộ luôn luôn thoáng gió và ngập tràn ánh sáng. Đặc biệt, toàn bộ cửa sổ tại căn hộ này đều được trang bị cửa kính Low-E giúp giảm nhiệt và chống tia tử ngoại cao cấp. 

Căn hộ 2PN-1WC hướng Tây Bắc

  • Mã căn: SP-09 và SP-10
  • Diện tích: 52,15m2 – 53,2m2

Căn hộ có hướng nhà Tây Bắc thông thoáng, giúp căn hộ đón ánh sáng cho toàn bộ căn hộ. Cửa sổ cũng được trang bị kính Low-E khiến cho căn phòng luôn mát mẻ và thoáng đãng. 

Phòng ngủ lớn sẽ có Logia phụ, giúp gia chủ có thể tận dụng để làm nơi phơi đồ hoặc ngắm cảnh. Phòng WC được thiết kế thông minh cho phép 2 người có thể sử dụng cùng lúc, gần với phòng ngủ lớn và nhỏ để thuận tiện sử dụng. Phòng khách rộng rãi, có ban công lớn bên ngoài; phòng khách nối liền với phòng ăn và phòng bếp tạo nên một không gian sinh hoạt tiện lợi. 

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC Tại toà S-Premium

Các căn hộ 2PN-2WC của S-Premium Sky Oasis chủ yếu có hai hướng chính đó là Tây Bắc và Đông Nam với view cực phẩm nhìn ra toàn bộ cảnh quan đẹp nhất của KĐT Ecopark.  

Căn hộ 2PN-2WC S-Premium Sky Oasis hướng Tây Bắc

  • Mã căn: SP3911
  • Diện tích: 57,87m2 – 58,5m2

Căn hộ 2PN-2WC hướng Tây Bắc này sẽ có tầm nhìn trực diện ra sông Hồng, cầu Bắc Hưng Hải cùng với phân khu Park River giai đoạn 1 tại Ecopark. Với thiết kế hợp lý, phòng ngủ lớn có WC bên trong phòng để thuận tiện sử dụng. Phòng ngủ nhỏ nằm đối diện với WC thứ 2. Phòng bếp và phòng khách cũng được thiết kế hợp lý tạo nên không gian liền mạch, rộng rãi và thuận tiện sử dụng cũng như sắp xếp theo ý muốn.

Logia của căn hộ rộng rãi nằm ở ngoài phòng khách mở ra góc view tuyệt đẹp. Gia chủ có thể thiết kế thành không gian để trồng cây, thưởng trà. Nhờ thiết kế trần cao 3m nên căn hộ luôn luôn thoáng đãng, không bị cảm thấy bí bách và ám mùi. 

Căn hộ 2PN2WC hướng Đông Nam

  • Mã căn: SP-02, SP-15 và SP-15A
  • Diện tích: 58,17m2 – 60,5m2

Các căn hộ 2PN-2WC hướng Đông Nam dễ dàng thu trọn miền xanh bất tận của đại đô thị sinh thái Ecopark vào tầm mắt với những cảnh quan tuyệt mỹ như Vịnh đảo The Island Bay, Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, sân Golf đẳng cấp,…

Căn hộ có thiết kế phòng khách có logia rộng rãi giúp đón ánh sáng và gió trời bên ngoài. Cùng với đó, toàn bộ các phòng ngủ đều được thiết kế cửa sổ lớn full kính Low-E view trọn vịnh đảo, mang đến trải nghiệm thị giác không thể nào tuyệt vời hơn. Hai phòng ngủ có thiết kế vuông vức, cửa sổ lớn full kính sẽ tạo cảm giác cho phòng rộng rãi, khoáng đạt hơn. Phòng ngủ Master sẽ có nhà vệ sinh ngay bên trong để thuận tiện sinh hoạt. Phòng ngủ nhỏ thiết kế nằm bên cạnh phòng khách, giúp gia chủ dễ dàng bố trí và sắp xếp đồ đạc.

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …