Thiết kế chuẩn mực tại căn hộ Aqua Bay Sky Residences

Lấy cảm hứng từ những ngọn cỏ lau bên bờ sông, những vòm cây và không gian xanh thoáng, căn hộ Aqua Bay Sky Residences thiết lập một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống tại khu đô thị Ecopark. Một cuộc sống trong lành, ngập tràn những xúc cảm tươi mới và những trải nghiệm cân bằng, thư thái mà không nơi nào có.

Điểm nhấn tại căn hộ Aqua Bay Sky Residences

Điểm độc đáo và tuyệt vời nhất mà căn hộ Aqua Bay Sky Residences mang lại cho chủ nhân những căn hộ ở đây là cơ hội sở hữu tầm nhìn sân golf ngút xanh hay view mặt nước xanh mát của hồ Aqua Bay. Đây là hai điểm nhấn liên kết hài hòa tạo nên một bức tranh vô cực giữa các mảng xanh, chắc chắn sẽ khiến các du khách có dịp thưởng ngoạn không khỏi bất ngờ.

Toàn bộ vịnh Aqua Bay sẽ nằm trong tầm mắt các cư dân tại đây với sự nhộn nhịp của các sự kiện văn hóa, giải trí, các hoạt động thể thao ngoài trời. Phóng tầm mắt ra xa sẽ là sự tĩnh lặng, lãng mạn và êm đềm, ngắm nhìn được toàn cảnh biển hồ xanh Aqua Bay rộng lớn.

Minh hoạ căn hộ Aqua Bay Sky Residences

Từ ban công của phòng khách hay phòng ngủ, những chủ nhân có căn hộ view sân golf đều hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn trong tầm mắt vẻ đẹp đẳng cấp của học viện golf EPGA quốc tế đẳng cấp, nơi có những sân tập golf cỏ xanh mướt mát trải dài vô tận. Một màu xanh mang đầy sự thư giãn ôm ấp từng căn hộ, vuốt ve những giác quan của ngay cả những vị khách khó tính, mang lại sự thư giãn tuyệt vời có “1-0-2”.

Check Also

S-Premium – Toà tháp căn hộ 5* đầu tiên tại Ecopark

Rate this post Chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark cho biết S-Premium là dự …