Tiến độ xây dựng  S1 – S2 – S3 Tower dự án Sky Oasis

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 4/2020, Tháp đôi chung cư dự án Sky Oasis là S1 – S2 đã được Chủ đầu tư Ecopark đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Trong tháng 7 với số lượng công nhân và máy móc vô cùng lớn tập trung tại các tòa tháp căn hộ như S1, S2 và mới đây là tòa tháp S3 đã dần hình thành và vượt tiến độ ban đầu từ CĐT Ecopark đưa ra.

Tiến độ xây dựng toà tháp đôi S1 – S2 dự án Sky Oasis

Có lẽ các khách hàng mua nhà tại Ecopark sẽ vô cùng bất ngờ với tiến độ triển khai xây dựng hiện tại của dự án Sky Oasis. Từ tháng 6 khi mà dự án lần đầu tiên ra mắt thì vị trí dự án vẫn là một không gian có rất nhiều cây xanh, không có hoạt động vui chơi cũng như chưa có mục đích sự dụng. Nhưng tháng 7 ngay sau đó, với số lượng công nhân và máy móc lớn, 2 tháp đôi là S1 và S2 đã hình thành phần móng và tại vị trí tháp S3 là mặt bằng đã được chuẩn bị để triển khai xây dựng luôn mặc dù dự án vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark

Tiến độ triển khai tháp đôi S1-S2: Hình ảnh tại công trường cho thấy tháp S1- S2 sau 1 tháng triển khai xây dựng đã hình thành đơn vị móng và dựa vào tiến độ hiện tại chắc chắn trong vòng từ 4 – 5 tháng tới phần hầm để xe cũng như khối TTTM liên thông sẽ được hoàn thành triển khai theo đúng tiến độ.

Tiến độ xây dựng tháp S3 Tower Sky Oasis Ecopark

Toà tháp S3 đẳng cấp đã được ra mắt chính thức và hiện tại mặt bằng của dự án cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng. Với lợi thế công trường rộng dãi và có nhiều chỗ để tập kết nguyên liệu nên tiến độ tháp S3 chắc chắn sẽ đạt được đúng tiến độ đề ra.

Với lợi thế vị trí thuân lợi cho việc tập kết vật liệu và mặt bằng thi công rộng lớn nên số lượng công nhân và máy móc có thể triển khai đồng loạt cùng lúc cho nhiều công đoạn giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án hơn rất nhiều. Phần móng của dự án cũng đã được khoanh vùng và bắt tay vào xây dựng, dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi sẽ được hoàn thiện song song cùng với các tiện ích khác của S1 – S2. 

Theo chia sẻ từ CĐT Ecopark, dự kiến chỉ khoảng 2 năm nữa thì các dự án sẽ chính thức được hoàn thiện và bàn giao tới tận tay quý cư dân tương lai cùng với những tiện ích được hoàn thiện đồng bộ. Chắc chắn sau khi đi vào vận hành, phân khu Sky Oasis sẽ trở thành trái tim giải trí của thành phố xanh Ecopark và toàn bộ phía bờ Đông Hà Nội.

Check Also

Dự án nào đang có khả năng đầu tư hấp dẫn nhất Ecopark?

Rate this post Với lợi thế là một trong những chủ đầu tư lớn và …