Loạt tiện ích như một thành phố thu nhỏ tại Sky Oasis Ecopark

14/08/2020 3:30:02 CH

Bao quanh hai tòa căn hộ Sky Oasis Ecopark là hàng trăm biệt thự hiện hữu với diện tích cây xanh, mặt nước rộng lên tới 35 ha, tầm nhìn hướng...

Vào đầu tháng 4/2020, nguồn cung căn hộ tại thành phố Hà Nội được bổ sung thêm 1.200 căn hộ từ dự án Sky Oasis Ecopark. Theo đại diện của tập đoàn này, đây chính là phân khu cao tầng cao cấp nhất tại KĐT Ecopark. Bao quanh hai tòa căn hộ là hàng trăm biệt thự hiện hữu với diện tích cây xanh, mặt nước rộng lên tới 35 ha, tầm nhìn hướng ra khu biệt thự đảo và hồ Thiên Nga hoặc sông Hồng.

tiện ích đa dạng tại Sky Oasis Ecopark

Loạt tiện ích đa dạng tại Sky Oasis Ecopark

Bên trong hai tòa tháp căn hộ, cư dân đã có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích đa tầng, bao gồm: hồ bơi chân mây nối giữa 2 toà tháp từ độ cao gần 200m , tổ hợp hồ bơi mang phong cách nghỉ dưỡng resort ở tầng 3; đường dạo bộ vô cực nằm trên độ cao 200m và vườn chân mây nhân tạo được đặt tại tầng 21. Khối đế dự án là TTTM với diện tích hơn 10.000m2, cùng các trường quốc tế của Mỹ, Hàn Quốc. Tầng 2 của toà nhà phát triển theo mô hình TTTM Outsight với dãy ban công ngay phía ngoài. Cư dân và du khách đến mua sắm vừa có thể ngắm khu vịnh đảo.

Tuyến phố đi bộ dài 2.5km

Được lấy cảm hứng từ các con phố thương mại sầm uất nổi tiếng tại Hàn Quốc như Itaewon, Myeongdong,... Tuyến phố đi bộ Korea Belt là tiện ích có mức đầu tư cao nhất của dự án Sky Oasis Ecopark. Với chiều dài lên tới 2,5km, tuyến phố được thiết kế theo mô hình "mua sắm trong công viên - shopping in the park". Ecopark dự kiến đây không chỉ là tiện ích dành riêng cho cư dân mà còn trở thành điểm đến du lịch trọng yếu của khu vực phía Đông Hà Nội, đón hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Khu ẩm thực Sky Oasis Ecopark

Điểm nhấn của con phố này chính là phân khu ẩm thực. Được thiết kế theo mô hình "công viên ẩm thực chủ đề" đa dạng các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, phục vụ chủ yếu các món ăn bản địa Việt Nam và ẩm thực Hàn Quốc – Nhật Bản.

Khu giải trí - mua sắm

Bên cạnh tuyến phố ẩm thực là tuyến phố mua sắm- giải trí, phố bích họa,... Bố trí xen kẽ giữa phố đi bộ dài tới 2.5km là các khoảng không gian công cộng phục vụ cho các hoạt động thư giãn cho các cư dân và khách du lịch. Tại khu vực này sẽ thường xuyên diễn ra các hoạt động lễ hội đường phố và sự kiện văn hoá ngoài trời giúp mọi người cùg giao lưu văn hoá, gắn kết tinh thần, thúc đẩy giao thương cho khu vực.

phố mua sắm Sky Oasis Ecopark

Ngoài ra, cư dân Sky Oasis Ecopark còn được tận hưởng tiện ích xanh rộng lớn bao bọc xung quanh lên đến 100ha. Cụ thể, quanh dự án là đường dạo bộ “năm giác quan” dài 9km bên hồ Thiên Nga, các công viên, cầu hoa, vườn dưỡng sinh, khu picnic,.... Để đảm bảo sự tươi mới cho các tiện ích xanh, mỗi năm chủ đầu tư đã mạnh tay chi hàng tỷ đồng cho công tác vun trồng, chăm sóc.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày