Sky Oasis Ecopark - phân khu nghỉ dưỡng trong lòng đô thị

18/08/2020 3:54:45 CH

Tổ hợp Resort Sky Oasis Ecopark sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, tiện ích, thiết kế phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của người dân Hà Nội và các...

Tổ hợp Resort Sky Oasis Ecopark sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, tiện ích, thiết kế phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của người dân Hà Nội và các vùng lân cận. Đây là phân khu nghỉ dưỡng trong lòng khu đô thị xanh Ecopark nổi tiếng. Với vị trí nằm bên bờ vịnh đảo rộng tới hơn 50ha, gấp gần 5 lần so với Hồ Gươm và 6 lần so với hồ Trúc Bạch.

khu nghỉ dưỡng Sky Oasis Ecopark

Thông tin về khu nghỉ dưỡng Sky Oasis Ecopark

Sky Oasis Ecopark được chủ đầu tư xây dựng với gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí riêng biệt, với nhiều công trình quy mô phải kể đến như: Công viên ánh sáng ven hồ có chiều dài 2.5km; Vườn thượng uyển trên cao dài hơn 300m và rộng hơn 4.000m2; Khu vườn ánh sáng trên cao kết hợp với hồ bơi Bali và rạp chiếu phim ngoài trời; Khu vườn trên mây rộng hơn 2.000m2; 3 TTTM khối đế được kết nối với nhau bởi các cầu đi bộ trên cao; Tuyến phố đi bộ dài 2.5km được phát triển triển thành một thiên đường shopping - ẩm thực - giải trí - check-in thu hút khách du lịch,...

Với dòng sản phẩm hoàn hảo này, cư dân Hà Nội và cách tỉnh lân cận có thể đi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào mình muốn mà không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì: không cần lên kế hoạch trước, chỉ cần "xách balô lên và đi".

Tiềm năng phát triển dự án đại đô thị xanh Ecopark

Ecopark là một trong những đại đô thị sở hữu không gian cây xanh, mặt nước lớn nhất tại Hà Nội. Theo thống kê, Khu đô thị này sở hữu hơn 1 triệu cây xanh, 100 ha cây xanh mặt nước, có 2 hồ lớn đó là hồ vịnh đảo và hồ Thiên Nga rộng tới 50 ha.

Sky Oasis Ecopark

Vào năm 2015, dự án này vinh dự vượt qua gần 10.000 dự án cao cấp của hơn 2.000 tập đoàn BĐS trên toàn thế giới để giành giải KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới được vinh danh bởi International Property Award.

Ngoài ra, theo kết quả đo lường của Palm Air cho thấy chất lượng không khí tại KĐT Ecopark tương đương với chất lượng không khí của New Zealand - một trong những nơi trong lành nhất thế giới. Ecopark xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng của người Hà Nội.

Khảo sát trên Airbnb, các căn hộ 2PN tại khu đô thị Ecopark có giá cho thuê cuối tuần từ 1,3 - 1,7 triệu đồng/đêm; Trong tuần giá cho thuê rẻ cũng rơi vào 500.000 - 900.000 đồng/đêm. Các căn 1PN có giá cho thuê giao động từ 900.000 - 1 triệu tùy hướng view, vị trí tầng.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày