Trường quốc tế Chadwick xây dựng tại Ecopark

04/09/2020 4:46:03 CH

Trường quốc tế Chadwick hiện tại đang có 2 cơ sở giáo dục duy nhất tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Tới đây, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ ba mà...

Trường quốc tế Chadwick là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử cùng thành tích đào tạo thuộc top hàng đầu tại nước Mỹ. Trường được thành lập từ năm 1935, tới nay trải qua sau hơn 85 năm giáo dục và đào tạo, các cựu học sinh tốt nghiệp trường Chadwick luôn đạt được những thành công lớn và được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu như đại học Harvard, Columbia, Stanford,...

Trường quốc tế Chadwick tại Ecopark

Ecopark vinh dự ký kết hợp tác cùng trường quốc tế Chadwick

Trường quốc tế Chadwick hiện tại đang có 2 cơ sở giáo dục duy nhất tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Tới đây, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ ba mà trường ký kết hợp tác đào tạo bởi nhà trường luôn luôn đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo và tinh thần học tập cao của các sinh viên Việt Nam.

Tại Khu đô thị Ecopark, trường Chadwick sẽ được xây dựng trên khuôn viên rộng tới 50.000m2 với các cấp đào tạo từ mầm non cho tới cấp trung học. Bao quanh trường học quốc tế Mỹ là tổ hợp công viên trung tâm Swan Lake, hồ nước Ecopark Grand giúp mang tới cho từng em học sinh tại trường một không gian học tập tốt nhất.

Hiện tại Ecopark Hưng Yên đã và đang song hành cùng với các cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Hà Nội như: Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, phổ thông liên cấp Edison, đại học quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV), học viện y khoa Tokyo. Tới đây là sự hợp tác cùng trường quốc tế Mỹ - Chadwick cho thấy tầm nhìn dại hạn của chủ đầu tư Ecopark về chiến lược đầu tư bài bản cho các thế hệ trẻ tương lại. Khu đô thị Ecopark sẽ dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 150.000 cư dân và trong đó rất nhiều gia đình mong muốn cho con em mình được học và đào tạo trong một môi trường giáo dục quốc tế tiên tiến từ cấp mầm non lên tới đại học.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày