Ưu điểm những căn hộ không có sân vườn tại Solforest Residences

Chiếm 2/3 tổng số căn hộ tại Tòa tháp xanh Solforest Residences, những căn hộ không có ban công sân vườn hiện đang là sự lựa chọn cho những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ được kế thừa hưởng không gian xanh mát nhưng có tài chính vừa phải. Mặc dù không sở hữu ban công sân vườn nhưng các căn hộ điển hình này vẫn sở hữu được những ưu điểm cực kỳ hấp dẫn như:

Giá cả phải chăng và được nhận nhiều ưu đãi

Những căn hộ Solforest Residences không có sân vườn tất nhiên sẽ có giá thấp hơn những căn hộ có ban công sân vườn. Những khách hàng đang muốn tìm kiếm cho riêng mình một căn hộ điển hình có diện tích phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính sẽ phù hợp với loại căn hộ này. Giờ đây, các khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ studio hay 1PN, 2PN và thậm chí là 3PN với mức giá rẻ hơn tới 10-15% so với các căn hộ có sân vườn khác. Đặc biệt, những căn hộ này còn được hưởng ưu đãi là quà tặng trị giá lên tới 1 cây vàng, cao gấp đôi so với những căn hộ có ban công sân vườn. 

Không gian sống hiện đại, đẳng cấp

Các căn hộ điển hình đều được thừa hưởng không gian sống xanh mát trong một quần thể kiến trúc mang tính biểu tượng của Ecopark cùng với những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị như: bể bơi nước mặn bốn mùa cùng thác tràn cao 10 met, công viên rừng thông, quảng trường resort,… cùng với đó là hàng trăm tiện ích đẳng cấp khác. Sống tại đây, gia chủ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trong lành và yên bình đến từng giây phút.

căn hộ không có sân vườn tại Solforest Residences

Tầm view đỉnh cao tuyệt đẹp

Với thiết kế căn hộ full kính từ trần tới sàn nên khi đứng từ căn hộ, bạn có thể dễ dàng đưa tầm mắt tới những khu sân vườn tuyệt đẹp ở bên dưới các căn hộ khác, mở ra tầm view tuyệt đẹp mà không đâu có được. Giờ đây, không cần phải sở hữu sân vườn bạn cũng vẫn có thể được thưởng thức không gian cảnh quan tuyệt đẹp, xanh mát

Căn hộ không có sân vườn Solforest Residences phù hợp với những chủ nhân eo hẹp về thời gian

Những căn hộ không có ban công sân vườn sẽ rất thích hợp với những gia chủ eo hẹp về quỹ thời gian, không thể chăm bón cây cối, sân vườn thường xuyên. Bên cạnh đó, những gia chủ e ngại về việc có sân vườn sẽ phát sinh những vấn đề như chế độ chăm sóc cây cảnh, vệ sinh, côn trùng,… thì việc sở hữu những căn hộ không có sân vườn sẽ vô cùng hợp lý và tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của chủ nhà. 

Check Also

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ S-Premium Sky Oasis

Rate this post Bên cạnh các thiết kế nổi bật của căn 2 phòng ngủ …