Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng "lột xác" ngoạn mục

22/04/2020 10:28:24 CH

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng "lột xác" ngoạn mục nhờ cuộc sống xanh dương độc nhất tại Hà Nội. Hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân.

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được đánh giá cực kỳ cao nhờ sự khác biệt tạo nên sự hứng khởi vô cùng tuyệt vời cho cư dân. Vậy sự khác biệt nằm ở đâu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng "lột xác" ngoạn mục

Thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội đang lên ngôi với các dự án chung cư cao cấp với mật độ dày đặc, đặc biệt là khu vực phía Tây thành phố. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng khiến khách hàng được hài lòng. Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng rất được lòng khách hàng nhờ sự độc đáo riêng biệt.

Tiên phong dẫn đầu cho cuộc sống xanh dương

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dự án nhà ở chung cư với quy hoạch xanh ôm trọn hồ điều hòa rộng hơn 32ha, trong đó diện tích hồ: 19ha, diện tích công viên cây xanh: 13ha giúp Vinhomes Skylake tiên phong kiến tạo nên phong cách sống xanh dương độc nhất tại thủ đô.

Vinhomes Sky lake không chỉ mang sứ mệnh tạo nên môi trường sống khác biệt cho cư dân, mà còn tạo nên sự sang trọng, định vị cuộc sống cho giới thượng lưu Hà Thành, nhân rộng khoảng cách với cách dự án cao cấp hiện có trên thị trường.

Cuộc sống xanh dương là thành quả sau những nghiên cứu, cố gắng mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng lên khi tìm hiểu thị trường thế giới và nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Vinhomes Phạm Hùng Skylake mang tới cuộc sống hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình bạn.

Vinhomes Phạm Hùng phát triển đồng bộ

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Vinhomes skylake

Không chỉ tạo nên một phong cách sống mới cho cư dân tại Vinhomes Skylake mà những tiện ích nơi đây cũng được chăm chút tỉ mỉ. Hệ thống bể bơi tại dự án được kết nối rất nhiều, giống như tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, không chỉ có bể bơi trong nhà, mà những bể bơi ngoài trời, bể bơi tràn bờ, bể bơi cho trẻ em cũng được xây dựng.

Xung quanh khuôn viên Vinhomes Phạm Hùng Skylake đều có những tiện ích ngoài trời được bố trí hợp lý nhất để thỏa mãn nhu cầu cho mọi cư dân, những khu vui chơi giải trí dành cho khách hàng nhí, cafe, Bar ngoài trời…

Không gian xanh xanh dương trong dự án được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa 19ha tạo nên sự nối liền, xuyên suốt cho mạch chảy nhịp sống của khách hàng. Màu xanh dương không chỉ ở 1 nơi, mà ở xung quanh ngôi nhà, tạo nên sự văn mình, bình yên và đem tới điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày