Chung cư Vinhomes Smart City có những loại hình căn hộ tại nào?

25/03/2020 11:34:02 SA

Phát triển đa dạng loại hình nhà ở từ biệt thự, shophouse cho đến chung cư, tuy nhiên có đến 49 tòa chung cư Vinhomes Smart City tại dự án này

Phát triển đa dạng loại hình nhà ở từ biệt thự, shophouse cho đến chung cư, tuy nhiên có đến 49 tòa chung cư Vinhomes Smart City tại dự án này.

chung cư Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ chung cư: Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, Ruby là dòng căn hộ cao cấp và cuối cùng là Diamond - dòng căn hộ siêu cao cấp. Các căn hộ tại đây được thiết kế đa dạng với các dòng sản phẩm như: Studio, 1 phòng ngủ (PN), 2 PN, 3PN.

Căn hộ Studio tại chung cư Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ căn Studio có diện tích từ 25 – 36 m2 với giá bán chỉ từ 1 – 1.4 tỷ. Với thiết kế và giá bán như vậy Studio phù hợp với những người độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cưới. Tại cả 3 phân khu Sapphire, Ruby hay Diamond thì căn studio đều có chung kiểu thiết kế gồm: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nằm trong cùng một không gian, kết nối với ban công rộng lớn; còn phòng vệ sinh nằm gần cửa ra vào, có tường ngăn cách biệt.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 PN Vinhomes Smart City
Căn hộ 1 PN Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án này có diện tích từ 41 – 49 m2 với giá bán 1.3 – 2.3 tỷ. Cũng giống như Studio loại hình này phù hợp với nhóm khách hàng là người độc thân hoặc vợ chồng trẻ có 1 con nhỏ. Tuy nhiên thiết kế các phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp không nằm cùng 1 không gian mà có phòng ngủ tách biệt.

Đặc biệt, tại cả 3 phân khu thì căn hộ 1 PN còn có thêm một khoảng không gian đa năng rộng từ 7 – 8 m2, với khoảng không gian đa năng này các gia đình có thể thiết kế thành phòng làm việc hoặc một phòng ngủ nhỏ thứ 2 đều được.

Căn hộ 2 PN Vinhomes Smart City
Căn hộ 2 PN ở phân khu Sapphire

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Smart City

Ở Smart City Đại Mỗ căn 2 PN có diện tích từ 54 – 73 m2, với giá bán từ 1.7 – 3.6 tỷ. Loại hình này ở mỗi phân khu Sapphire, Ruby hay Diamond lại có sự khác nhau về thiết kế như:

  • Ở phân khu Sapphire căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn một chút dao động từ 54 – 64 m2. Trong đó, các căn có diện tích 54 m2 thì chỉ có 2PN & 1WC.
  • Còn ở Ruby căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn hơn, từ 59 – 73 m2. Vì vậy mà tại đây có nhiều hơn 1 phòng WC so với Sapphire. Đặc biệt, tất cả các phòng ngủ đều có thiết kế cửa sổ rộng lớn.

Bên cạnh đó, một số căn 2 PN ở vị trí góc còn có thêm một khoảng diện tích đa năng rộng 7 – 8 m2, với khoảng không gian đa năng này các gia đình có thể thiết kế thành phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ thứ 3 hoặc phòng thờ đều được.

Căn hộ 3 pnVinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ ở dự án có diện tích từ 74 – 94 m2 và giá bán dao động từ 2.4 – 3.9 tỷ. Ở cả 3 phân khu loại hình này đều nằm tại vị trí trục góc của tòa nhà, 100% phòng khách và 3 phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ. Ngoài ra, một số căn hộ có diện tích lớn cũng có thêm một khoảng không gian đa năng từ 7 – 8 m2, chủ căn hộ cũng có thể có thể kiến tạo thành phòng làm, phòng ngủ, nhà kho...đều được.

chung cư Vinhomes Smart City

Một điểm đặc biệt nữa là các căn hộ tại phân khu Ruby và Diamond của chung cư Vinhomes Smart City sẽ được trang bị ứng dụng Smart Homes với thiết bị nội thất thông minh được điều khiển cảm biến tự động ( các thiết bị chiếu sáng, âm thanh,…) giúp cư dân dễ dàng kiểm soát các thiết bị trong nhà mà không cần phải "ở nhà".

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày