Chung cư Vinhomes Smart City thiết kế và cảnh quan hoàn hảo

27/03/2020 3:00:04 CH

Chung cư Vinhomes Smart City gồm có 49 tòa với phong cách thiết kế hiện đại và hệ thống cảnh quan tuyệt vời mang đến không gian sống thư thái cho cư dân.

Chung cư Vinhomes Smart City gồm có 49 tòa với phong cách thiết kế hiện đại và hệ thống cảnh quan tuyệt vời mang đến không gian sống thư thái cho cư dân.

thiết kế Chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế chung cư Vinhomes Smart City

Với 49 tòa chung cư dự án Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ có thiết kế mỗi tòa cao từ 35-39 tầng, tương đương khoảng 750-1.200 căn hộ/tòa và được phân ra làm 3 phân khu chính gồm: Sapphire, Ruby và Diamond. Tại đây có 5 mẫu thiết kế căn hộ là Studio, 1PN, 2PN + 1WC, 2PN + 2WC và 3PN. Theo đó, với thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng từ người độc thân, vợ chồng mới cưới cho đến những gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Thiết kế chung cư Vinhomes Smart City

Từ loại hình 1PN trở lên thì mỗi căn hộ đều có thêm không gian đa năng có diện tích từ 7-9m2 có thể linh hoạt sử dụng để làm thành 1 phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ, phòng thờ hoặc kho chứa đồ đạc,.... Đặc biệt, dự án có gói căn hộ Smart Home sử dụng ứng dụng thông minh mang đến sự tiện nghi, hiện đại, an toàn và năng động cho mỗi gia đình.

Cảnh quan tinh tế của chung cư Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City mật độ xây dựng chỉ chiếm 14,7% trong tổng diện tích 280 ha. Diện tích còn lại được dành cho những tiện ích cảnh quan xanh, trong đó nổi bật là:

tiện ích Vinhomes Smart City
  1. Vườn Nhật 6,1 ha - khu Vườn Nhật quy mô nhất Việt Nam. Với không gian tinh tế và thư giãn tại vườn thiền, vườn tre…, không chỉ người cao tuổi hài lòng mà người trẻ cũng thêm trân trọng giá trị sống gần gũi với thiên nhiên.
  2. Công viên trung tâm thể thao 10,1 ha cùng hàng loạt công viên chủ đề hấp dẫn trải đều khắp nội khu sẽ mang đến cho cư dân Đại đô thị những trải nghiệm thể thao chưa từng có nhiều chủ đề thể thao nhất.
  3. Hồ trung tâm hơn 4ha với bãi cát trắng trải dài
  4. Ngoài ra, hệ thống cây xanh được phân bố dày đặc khắp các tòa chung cư, trong những khuôn viên, hay ở dọc các tuyến đường nội khu
tiện ích Vinhomes Smart City tây mỗ

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Smart City còn áp dụng hệ thống an ninh thông minh, giúp cư dân, đặc biệt là cư dân lớn tuổi an tâm tận hưởng cuộc sống.

https://apart.vn/ban-chung-cu-tai-du-an-vinhomes-smart-city-tay-mo-dai-mo/mua-can-ho-vinhomes-smart-city-mua-dich-voi-gia-hoi/

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày